Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Phòng Tắm

LOTUS

Bộ Phòng Tắm Phản ánh phòng tắm của Hoa Sen… Phòng tắm Hoa sen được thực hiện bằng cách lấy cảm hứng từ hình dạng của những chiếc lá của hoa Sen Zhou Dunyi, người dạy triết lý của Khổng Tử đã nói rằng "Tôi thích hoa Sen vì nó mọc trong bùn và không bao giờ bị bẩn", trong diễn ngôn của mình. Lá sen, là chất đẩy lùi bụi bẩn như đã nêu ở đây. Cấu trúc lá của hoa Sen đã được bắt chước trong quá trình sản xuất bộ truyện

Tên dự án : LOTUS, Tên nhà thiết kế : Bien Seramik Design Team, Tên khách hàng : BİEN SERAMİK SAN.VE TİC.A.Ş..

LOTUS Bộ Phòng Tắm

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.