Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Địa Hình Nhân Tạo

Artificial Topography

Địa Hình Nhân Tạo Big Furniture Like a Cave Đây là dự án từng đoạt giải thưởng đã giành được Giải thưởng lớn về Nghệ thuật trong Cuộc thi Quốc tế về Container. Ý tưởng của tôi là làm rỗng thể tích bên trong một thùng chứa để xây dựng không gian vô định hình giống như một hang động. Nó được làm bằng vật liệu nhựa duy nhất. Khoảng 1000 tấm vật liệu nhựa mềm có độ dày 10 mm đã được cắt xuống dưới dạng đường viền và được ép như tầng. Đây không chỉ là nghệ thuật mà còn là đồ nội thất lớn. Bởi vì tất cả các phần đều mềm như ghế sofa, và người bước vào không gian này có thể thư giãn bằng cách tìm nơi phù hợp với hình dạng cơ thể của chính nó.

Tên dự án : Artificial Topography, Tên nhà thiết kế : Ryumei Fujiki and Yukiko Sato, Tên khách hàng : .

Artificial Topography Địa Hình Nhân Tạo

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.