Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tivi Led 40 ”

GlassOn

Tivi Led 40 ” Đây là một bộ sưu tập thiết kế không khung với các giải pháp thiết kế khác nhau với kích thước thay đổi với thành phần thủy tinh. Sự thanh lịch được tạo ra với độ trong suốt của kính tiếp tục xuyên suốt với sự hoàn thiện của kim loại bao quanh màn hình với kích thước lớn. Không có vỏ và gờ bằng nhựa quen thuộc ở mặt trước, thiết kế liên quan đến thế giới ảo và khán giả với độ dày giảm đáng kể ở các sản phẩm 40 ", 46" và 55 ". Toàn bộ khung kim loại giữ mặt trước bằng kính nâng cao chất lượng thiết kế với các chi tiết kết nối chính xác của chất liệu khác nhau.

Tên dự án : GlassOn, Tên nhà thiết kế : Vestel ID Team, Tên khách hàng : .

GlassOn Tivi Led 40 ”

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.