Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quầy Bar Cocktail

Gamsei

Quầy Bar Cocktail Khi Gamsei mở cửa vào năm 2013, chủ nghĩa siêu địa phương đã được đưa vào một lĩnh vực thực hành mà cho đến lúc đó chủ yếu chỉ giới hạn trong lĩnh vực thực phẩm. Tại Gamsei, các thành phần cho cocktail được làm giả một cách hoang dã hoặc được trồng bởi những người nông dân địa phương. Nội thất quán bar, là một sự tiếp nối rõ ràng của triết lý này. Giống như các loại cocktail, Buero Wagner đã mua tất cả các nguyên liệu tại địa phương và hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất địa phương để sản xuất các giải pháp tùy chỉnh. Gamsei là một khái niệm tích hợp hoàn toàn, biến sự kiện uống một ly cocktail thành một trải nghiệm mới lạ.

Tên dự án : Gamsei, Tên nhà thiết kế : BUERO WAGNER, Tên khách hàng : Trink Tank.

Gamsei Quầy Bar Cocktail

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.