Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Áp Phích

Chirming

Áp Phích Khi Sook còn nhỏ, cô nhìn thấy một con chim xinh đẹp trên núi nhưng con chim nhanh chóng bay đi, chỉ để lại âm thanh. Cô nhìn lên bầu trời để tìm con chim, nhưng tất cả những gì cô có thể thấy là cành cây và khu rừng. Con chim tiếp tục hót, nhưng cô không biết nó ở đâu. Từ khi còn rất nhỏ, chim đã là cành cây và cánh rừng lớn đối với cô. Trải nghiệm này khiến cô hình dung tiếng chim kêu như rừng. Tiếng chim giúp thư giãn tâm trí và cơ thể. Điều này thu hút sự chú ý của cô, và cô đã kết hợp nó với mandala, biểu thị trực quan cho việc chữa bệnh và thiền định.

Tên dự án : Chirming, Tên nhà thiết kế : Sook Ko, Tên khách hàng : Sejong University.

Chirming Áp Phích

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.