Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phim Hoạt Hình Thương Mại

Simplest Happiness

Phim Hoạt Hình Thương Mại Theo cung hoàng đạo của Trung Quốc, năm 2019 là năm con lợn, vì vậy Yen C đã thiết kế con lợn thái lát, và đó là một cách chơi chữ trong "nhiều bộ phim hot" bằng tiếng Trung. Những nhân vật hạnh phúc phù hợp với hình tượng của kênh và với những cảm xúc vui vẻ mà kênh muốn gửi tặng đến khán giả của mình. Đoạn phim là sự kết hợp của bốn yếu tố phim. Những đứa trẻ đang chơi đùa có thể thể hiện rõ nhất niềm hạnh phúc trong sáng, và hy vọng rằng khán giả cũng sẽ có cảm giác như vậy khi xem phim.

Tên dự án : Simplest Happiness, Tên nhà thiết kế : Yen C Chen, Tên khách hàng : Fox Movies.

Simplest Happiness Phim Hoạt Hình Thương Mại

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.