Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Dao Kéo

Ingrede Set

Dao Kéo Bộ dao kéo thành phần được thiết kế để thể hiện nhu cầu về sự hoàn hảo trong cuộc sống hàng ngày. Bộ nĩa, thìa và khe cắm dao với nhau bằng nam châm. Dao kéo đứng thẳng đứng tạo sự hài hòa cho bàn ăn. Hình dạng toán học cho phép tạo ra một dạng chất lỏng bao gồm ba phần khác nhau. Cách tiếp cận này tạo ra những khả năng mới có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau như bộ đồ ăn và các thiết kế đồ dùng khác.

Dịch Vụ Giới Thiệu Âm Nhạc

Musiac

Dịch Vụ Giới Thiệu Âm Nhạc Musiac là một công cụ đề xuất âm nhạc, tận dụng sự tham gia chủ động để tìm ra các lựa chọn chính xác cho người dùng. Nó nhằm mục đích đề xuất các giao diện thay thế để thách thức tính chuyên quyền của thuật toán. Lọc thông tin đã trở thành một cách tiếp cận tìm kiếm tất yếu. Tuy nhiên, nó tạo ra hiệu ứng buồng dội âm và hạn chế người dùng trong vùng thoải mái của họ bằng cách cố gắng làm theo sở thích của họ. Người dùng trở nên thụ động và ngừng đặt câu hỏi về các tùy chọn mà máy cung cấp. Dành thời gian để xem xét các lựa chọn có thể làm tăng chi phí sinh học lớn, nhưng chính nỗ lực mới tạo ra trải nghiệm có ý nghĩa.

Nguyên Mẫu Khu Dân Cư

No Footprint House

Nguyên Mẫu Khu Dân Cư NFH được phát triển để sản xuất hàng loạt, dựa trên một hộp công cụ lớn hơn gồm các kiểu nhà dân dụng đúc sẵn. Một nguyên mẫu đầu tiên được chế tạo cho một gia đình người Hà Lan ở phía tây nam của Costa Rica. Họ đã chọn cấu hình hai phòng ngủ với kết cấu thép và hoàn thiện bằng gỗ thông, được vận chuyển đến vị trí mục tiêu trên một xe tải duy nhất. Tòa nhà được thiết kế xung quanh một lõi dịch vụ trung tâm để tối ưu hóa hiệu quả hậu cần liên quan đến việc lắp ráp, bảo trì và sử dụng. Dự án tìm kiếm sự bền vững toàn diện về hiệu quả kinh tế, môi trường, xã hội và không gian.

Khách Sạn

LiHao

Khách Sạn Trở về với thiên nhiên, nhà ga văn hóa của thành phố. Tạo một lối sống tinh tế. Đặc biệt tận hưởng sự yên tĩnh và yên tĩnh. Khách sạn nằm trong khu vực sầm uất của Khu Phát triển Công nghệ Cao Baoding. Nhà thiết kế định nghĩa lại khách sạn nghỉ dưỡng thành phố bằng tư duy tổng thể thông qua việc kết hợp lại môi trường xung quanh, kiến trúc, cảnh quan và nội thất để tạo ra một không gian khách sạn tinh tế, tự nhiên và thoải mái. Hãy để những người đi công tác cảm thấy sung túc trong sự yên tĩnh, ăn cắp nửa ngày nhàn hạ.

Văn Phòng Kinh Doanh

Suzhou·Merchants Great Lakes Century

Văn Phòng Kinh Doanh Với mặt nước như một tấm gương, hình ảnh độ cao của tòa nhà được đặt ra; với điêu khắc và trồng cây như các yếu tố, sự quan tâm của nước được hình thành thông qua trang trí; với việc trồng nổi và thay đổi đài phun nước và đèn nghệ thuật, sự quan tâm được hình thành ; Với nước là linh hồn, sự kết hợp giữa nghệ thuật và chức năng được suy luận thông qua bước ngoặt của không gian; bể bơi rộng rãi, trong ánh nắng mặt nước gợn sóng, trong suốt sáng ngời, xuyên qua làn nước sáng ngời có thể thấy rõ thái độ từng viên gạch, xem ra nói chung cũng tẩy sạch nhân tâm.

Nhà Ở Nhiều Đơn Vị

Best in Black

Nhà Ở Nhiều Đơn Vị Best in Black là một dự án nhằm tạo ra một loại hình nhà ở mới. Thiết kế nội thất của các căn hộ đại diện cho thiết kế công nghiệp đáp ứng kiến trúc Mexico, các vật liệu được lựa chọn được đề cập đến để tạo cảm giác tuyệt vời ở các khu vực công cộng và một cái nhìn ấm áp cho các căn hộ, điều này trái ngược với một mặt tiền sạch sẽ, trang nhã. Bốn mặt tiền rõ ràng được lấy cảm hứng từ vị trí ngẫu nhiên của các hình dạng trò chơi Tetris tạo thành các bức tường và cửa sổ của tòa nhà, tạo ra bầu không khí tràn ngập ánh sáng tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.