Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Sưu Tập Phòng Tắm

CATINO

Bộ Sưu Tập Phòng Tắm CATINO được sinh ra từ mong muốn tạo hình cho một suy nghĩ. Bộ sưu tập này gợi lên chất thơ của cuộc sống hàng ngày thông qua các yếu tố đơn giản, diễn đạt lại các nguyên mẫu hiện có trong trí tưởng tượng của chúng ta theo cách hiện đại. Nó gợi ý sự trở lại một môi trường ấm áp và vững chắc, thông qua việc sử dụng gỗ tự nhiên, được gia công từ rắn và lắp ráp để tồn tại vĩnh cửu.

Tên dự án : CATINO, Tên nhà thiết kế : Emanuele Pangrazi, Tên khách hàng : Disegno Ceramica.

CATINO Bộ Sưu Tập Phòng Tắm

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.