Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thùng Thuốc Lá / Kẹo Cao Su

Smartstreets-Smartbin™

Thùng Thuốc Lá / Kẹo Cao Su Một thùng rác được cấp bằng sáng chế với nhiều khả năng độc đáo, Smartbin ™ bổ sung cho việc gắn kết cơ sở hạ tầng đường phố hiện có như một cặp song sinh, quay lưng với nhau xung quanh bất kỳ kích thước hoặc hình dạng của cột đèn hoặc cột biển báo, hoặc ở dạng đơn lẻ lên tường, lan can và cột. Điều này giải phóng giá trị mới, bất ngờ từ các tài sản đường phố hiện có để tạo ra mạng lưới các thùng đựng thuốc lá và kẹo cao su tiện lợi, có thể dự đoán được, luôn nằm trong tầm tay, mà không thêm lộn xộn vào khung cảnh đường phố. Smartbin đang chuyển đổi dịch vụ chăm sóc đường phố ở các thành phố trên toàn thế giới bằng cách cho phép phản ứng hiệu quả với rác thải thuốc lá và kẹo cao su.

Tên dự án : Smartstreets-Smartbin™, Tên nhà thiết kế : SMARTSTREETS LTD, Tên khách hàng : Smartstreets Ltd.

Smartstreets-Smartbin™ Thùng Thuốc Lá / Kẹo Cao Su

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.