Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hoạt Hình 3D

Alignment to Air

Hoạt Hình 3D Đối với hoạt ảnh chữ cái sáng tạo, Jin bắt đầu với bảng chữ cái A. Và, khi nói đến bước khái niệm, anh ấy cố gắng xem những tâm trạng mạnh mẽ hơn phản ánh triết lý của anh ấy, khá năng động nhưng đồng thời cũng có tổ chức. Trên đường đi, anh ấy đã đưa ra những từ mâu thuẫn triệt để cho ý tưởng của mình theo một cách nào đó, chẳng hạn như căn chỉnh để phát sóng, đó là tiêu đề của dự án này. Với ý nghĩ đó, hình ảnh động thể hiện những khoảnh khắc chính xác và tinh tế hơn trên từ đầu tiên. Mặt khác, điều này kết thúc với một rung cảm khá linh hoạt và lỏng lẻo để thể hiện chữ cái cuối cùng.

Thiết Kế Web Và Ux

Si Me Quiero

Thiết Kế Web Và Ux Trang web Sí, Me Quiero là một không gian giúp bạn được là chính mình. Để thực hiện dự án, các cuộc phỏng vấn phải được thực hiện và bối cảnh xã hội và văn hóa liên quan đến phụ nữ phải được tìm hiểu; sự phóng chiếu của cô ấy trong xã hội và với bản thân. Người ta kết luận rằng web sẽ là một công cụ hỗ trợ và sẽ được thực hiện với cách tiếp cận giúp yêu thương bản thân. Trong thiết kế thể hiện sự đơn giản với tông màu trung tính sử dụng màu đỏ tương phản để thu hút sự chú ý vào một số hành động, màu sắc thương hiệu của cuốn sách do khách hàng xuất bản. Nguồn cảm hứng đến từ nghệ thuật kiến tạo.

Thiết Kế Nhãn Rượu

314 Pi

Thiết Kế Nhãn Rượu Thử nghiệm nếm rượu là một quá trình không bao giờ kết thúc dẫn đến những con đường mới và hương thơm khác nhau. Dãy số vô hạn của số pi, số vô tỉ với số thập phân vô tận mà không biết chữ số cuối cùng là nguồn cảm hứng cho tên gọi của những loại rượu không chứa sulfit này. Thiết kế nhằm mục đích đưa các tính năng của dòng rượu vang 3.14 vào tâm điểm chú ý thay vì ẩn chúng giữa các bức tranh hoặc đồ họa. Theo cách tiếp cận tối giản và đơn giản, nhãn chỉ hiển thị các đặc điểm thực sự của những loại rượu tự nhiên này khi chúng có thể được quan sát trong sổ ghi chép của Oenologist.

Kích Hoạt Năng Lượng Của Cầu Thang

Solar Skywalks

Kích Hoạt Năng Lượng Của Cầu Thang Các đô thị trên thế giới - như Bắc Kinh - có một số lượng lớn các cầu thang bộ đi qua các huyết mạch giao thông đông đúc. Chúng thường không hấp dẫn, làm giảm ấn tượng chung của đô thị. Ý tưởng của các nhà thiết kế về việc ốp cầu thang bằng các mô-đun PV tạo ra năng lượng, thẩm mỹ và biến chúng thành các điểm hấp dẫn của thành phố không chỉ bền vững mà còn tạo ra sự đa dạng về điêu khắc, trở thành điểm thu hút ánh nhìn trong cảnh quan thành phố. Các trạm sạc E-car hoặc E-bike dưới cầu thang bộ tận dụng năng lượng mặt trời trực tiếp tại chỗ.

Sách

ZhuZi Art

Sách Một loạt các ấn bản sách cho các tác phẩm được sưu tập về thư pháp và hội họa truyền thống Trung Quốc được xuất bản bởi Bảo tàng Nghệ thuật Zhuzi Nam Kinh. Với lịch sử lâu đời và kỹ thuật tao nhã, các bức tranh và thư pháp truyền thống của Trung Quốc được trân trọng vì tính nghệ thuật và tính thực tiễn cao. Khi thiết kế bộ sưu tập, các hình dạng, màu sắc và đường nét trừu tượng đã được sử dụng để tạo ra sự gợi cảm nhất quán và làm nổi bật không gian trống trong bản phác thảo. Sự nỗ lực trùng hợp với các nghệ sĩ trong phong cách hội họa và thư pháp truyền thống.

Ghế Đẩu Gấp

Tatamu

Ghế Đẩu Gấp Đến năm 2050, 2/3 dân số trái đất sẽ sống ở các thành phố. Tham vọng chính đằng sau Tatamu là cung cấp đồ nội thất linh hoạt cho những người có không gian hạn chế, kể cả những người thường xuyên di chuyển. Mục đích là để tạo ra một món đồ nội thất trực quan, kết hợp sự chắc chắn với hình dáng siêu mỏng. Chỉ cần một động tác xoay người để triển khai phân. Trong khi tất cả các bản lề làm bằng vải bền giữ cho trọng lượng nhẹ, các mặt gỗ tạo sự ổn định. Một khi áp lực được tác động vào nó, phân chỉ trở nên mạnh hơn khi các mảnh của nó khóa lại với nhau, nhờ cơ chế và hình học độc đáo của nó.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.