Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Dân Dụng

Casa Lupita

Nhà Dân Dụng Casa Lupita tôn vinh kiến trúc thuộc địa cổ điển của Merida, Mexico và các khu phố lịch sử của nó. Dự án này liên quan đến việc phục hồi casona, được coi là di sản, cũng như thiết kế kiến trúc, nội thất, đồ đạc và cảnh quan. Tiền đề khái niệm của dự án là sự kết hợp của kiến trúc thuộc địa và đương đại.

Cifi Donut Nhà Trẻ

CIFI Donut

Cifi Donut Nhà Trẻ CIFI Donut Kindergarten gắn liền với một cộng đồng dân cư. Để tạo ra một nơi hoạt động giáo dục mầm non tích hợp tính thực tiễn và đẹp, nó cố gắng kết hợp không gian bán hàng với không gian giáo dục. Thông qua cấu trúc vòng liên kết các không gian ba chiều, tòa nhà và cảnh quan được tích hợp hài hòa, tạo thành một địa điểm hoạt động đầy thú vị và ý nghĩa giáo dục.

Rượu

GuJingGong

Rượu Những câu chuyện văn hóa lưu truyền của người dân được thể hiện trên bao bì, họa tiết rồng uống nước được vẽ tỉ mỉ. Con rồng được coi trọng ở Trung Quốc và tượng trưng cho điềm lành. Trong hình minh họa, Rồng đi ra ngoài để uống rượu. Bởi vì nó bị hấp dẫn bởi rượu, nó bay lượn xung quanh chai rượu, thêm vào các yếu tố truyền thống như Xiangyun, cung điện, núi và sông, điều này khẳng định truyền thuyết về rượu cống Gujing. Sau khi mở hộp sẽ có một lớp giấy thiệp có hình ảnh minh họa để hộp có tác dụng hiển thị tổng thể sau khi mở.

Nhà Hàng

Thankusir Neverland

Nhà Hàng Diện tích toàn dự án khá lớn, chi phí chuyển đổi điện nước, điều hòa trung tâm cũng như các thiết bị phụ bếp khác nên kinh phí trang trí không gian nội thất khá hạn chế nên các nhà thiết kế rất “ vẻ đẹp tự nhiên của chính tòa nhà & quot ;, mang đến một bất ngờ lớn. Mái nhà đã được sửa đổi bằng cách lắp đặt các đèn trời có kích thước khác nhau trên đỉnh. Vào ban ngày, ánh nắng mặt trời chiếu qua hệ thống đèn trời tạo nên sự tự nhiên và hiệu ứng ánh sáng hài hòa.

Nhẫn

Ohgi

Nhẫn Mimaya Dale, nhà thiết kế của chiếc nhẫn Ohgi đã đưa ra một thông điệp mang tính biểu tượng với chiếc nhẫn này. Cảm hứng của cô về chiếc nhẫn đến từ những ý nghĩa tích cực mà quạt gấp Nhật Bản có và chúng được yêu thích như thế nào trong văn hóa Nhật Bản. Cô ấy sử dụng vàng 18K và một viên sapphire để làm vật liệu và chúng mang lại vẻ sang trọng. Hơn nữa, quạt gấp nằm trên một chiếc nhẫn theo một góc nghiêng mang lại vẻ đẹp độc đáo. Thiết kế của cô là sự thống nhất giữa Đông và Tây.

Khui Thư

Memento

Khui Thư Tất cả đều bắt đầu bằng lời cảm ơn. Bộ mở thư phản ánh nghề nghiệp: Memento không chỉ là một bộ công cụ mà còn là một loạt các đồ vật thể hiện lòng biết ơn và tình cảm của người dùng. Thông qua ngữ nghĩa của sản phẩm và hình ảnh đơn giản về các ngành nghề khác nhau, các thiết kế và cách thức độc đáo của mỗi tác phẩm Memento được sử dụng mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thành khác nhau.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.