Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Dân Dụng

SV Villa

Nhà Dân Dụng Tiền đề của SV Villa là sống trong một thành phố với những đặc quyền của vùng nông thôn cũng như thiết kế đương đại. Địa điểm này, với tầm nhìn không thể so sánh được của thành phố Barcelona, núi Montjuic và biển Địa Trung Hải ở phía sau, tạo ra điều kiện ánh sáng khác thường. Ngôi nhà tập trung vào các vật liệu địa phương và phương pháp sản xuất truyền thống trong khi vẫn giữ được mức độ thẩm mỹ rất cao. Đó là một ngôi nhà có sự nhạy cảm và tôn trọng trang web của mình

Cocktail Đóng Gói

Boho Ras

Cocktail Đóng Gói Boho Ras bán các loại cocktail đóng gói được pha bằng rượu mạnh địa phương tốt nhất của Ấn Độ. Sản phẩm mang phong cách Bohemian, ghi lại phong cách sống nghệ thuật độc đáo và hình ảnh của sản phẩm là sự miêu tả trừu tượng về sự thích thú mà người tiêu dùng nhận được sau khi uống cocktail. Nó đã quản lý một cách hoàn hảo để đạt được điểm giữa nơi Toàn cầu và Địa phương gặp nhau, nơi họ hợp nhất để tạo thành sự rung cảm Toàn cầu cho sản phẩm. Boho Ras bán rượu mạnh nguyên chất trong chai 200ml và cocktail đóng gói trong chai 200ml và 750 ml.

Robot Chăm Sóc Thú Cưng

Puro

Robot Chăm Sóc Thú Cưng Mục tiêu của nhà thiết kế là giải quyết các vấn đề trong các hộ gia đình 1 người nuôi chó. Rối loạn lo âu và các vấn đề sinh lý của động vật răng nanh bắt nguồn từ thời gian dài vắng mặt của người chăm sóc. Do không gian sống nhỏ, những người chăm sóc đã chia sẻ môi trường sống với những con vật đồng hành, gây ra các vấn đề vệ sinh. Lấy cảm hứng từ những điểm đau, nhà thiết kế đã tạo ra một robot chăm sóc 1. chơi và tương tác với các động vật đồng hành bằng cách tung đồ ăn vặt, 2. dọn sạch bụi và mảnh vụn sau các hoạt động trong nhà, và 3. hút mùi và lông khi các động vật đồng hành nghỉ ngơi.

Trường Kỷ Khái Niệm

Dhyan

Trường Kỷ Khái Niệm Ý tưởng phòng chờ Dyhan kết hợp thiết kế hiện đại với những ý tưởng truyền thống phương Đông và các nguyên tắc hòa bình bên trong bằng cách kết nối với thiên nhiên. Sử dụng Lingam làm nguồn cảm hứng hình thức và cây bồ đề và các khu vườn Nhật Bản làm cơ sở cho các mô-đun của khái niệm, Dhyan (tiếng Phạn: thiền định) biến các triết lý phương đông thành các cấu hình khác nhau, cho phép người dùng chọn con đường của mình để thiền / thư giãn. Chế độ ao nước bao quanh người dùng với thác nước và ao, trong khi chế độ vườn bao quanh người dùng với cây xanh. Chế độ tiêu chuẩn chứa các khu vực lưu trữ dưới một nền tảng hoạt động như một giá đỡ.

Đơn Vị Nhà Ở

The Square

Đơn Vị Nhà Ở Ý tưởng thiết kế là nghiên cứu mối quan hệ kiến trúc giữa các hình dạng khác nhau được kết hợp với nhau để tạo ra các đơn vị giống như chuyển động. Dự án bao gồm 6 đơn vị, mỗi đơn vị là 2 container vận chuyển được cố định chồng lên nhau tạo thành một khối hình chữ L. Các đơn vị hình chữ L này được cố định ở các vị trí chồng lên nhau tạo ra Void và Solid mang lại cảm giác di chuyển và cung cấp đủ ánh sáng ban ngày và thông gió tốt Môi trường. Mục tiêu thiết kế chính là tạo ra một ngôi nhà nhỏ cho những người qua đêm trên đường phố mà không có nhà hoặc nơi trú ẩn.

Podcast

News app

Podcast Tin tức là một ứng dụng phỏng vấn cho thông tin âm thanh. Nó được lấy cảm hứng từ thiết kế phẳng của quả táo iOS với các hình ảnh minh họa để minh họa cho các khối thông tin. Về mặt trực quan, nền có màu xanh dương điện làm nhiệm vụ làm cho các khối nổi bật. Có rất ít yếu tố đồ họa, mục tiêu, để làm cho ứng dụng dễ sử dụng mà không làm người dùng mất tập trung hoặc làm mất nó.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.