Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Nguyện

Coast Whale

Nhà Nguyện Hình dạng sinh học của cá voi đã trở thành ngôn ngữ của nhà nguyện này. Một con cá voi mắc cạn ở bờ biển Iceland. Một người có thể xâm nhập vào cơ thể nó thông qua một chiếc đuôi cá thấp và trải nghiệm góc nhìn của một con cá voi nhìn ra đại dương, nơi con người dễ dàng phản ánh hơn về việc bỏ qua suy thoái môi trường. Cấu trúc hỗ trợ rơi trên bãi biển để đảm bảo thiệt hại tối thiểu cho môi trường tự nhiên. Vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường khiến dự án này trở thành một địa điểm du lịch kêu gọi bảo vệ môi trường.

Lốp Biến Hình

T Razr

Lốp Biến Hình Trong tương lai gần, sự bùng nổ của phát triển giao thông vận tải điện đang ở ngưỡng cửa. Là một nhà sản xuất phụ tùng xe hơi, Maxxis không ngừng suy nghĩ về cách có thể thiết kế một hệ thống thông minh khả thi có thể tham gia vào xu hướng này và thậm chí giúp tăng tốc nó. T Razr là loại lốp thông minh được phát triển cho nhu cầu. Cảm biến tích hợp của nó chủ động phát hiện các điều kiện lái xe khác nhau và cung cấp tín hiệu hoạt động để biến đổi lốp. Các rãnh phóng đại kéo dài và thay đổi diện tích tiếp xúc theo tín hiệu, do đó cải thiện hiệu suất lực kéo.

Máy Pha Trà

Grundig Serenity

Máy Pha Trà Serenity là một máy pha trà hiện đại tập trung vào trải nghiệm người dùng vui vẻ. Dự án chủ yếu tập trung vào yếu tố thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng làm mục tiêu chính là gợi ý cho sản phẩm sự khác biệt so với các sản phẩm hiện có. Đế của máy pha trà nhỏ hơn thân máy giúp sản phẩm có thể nhìn bao quát mặt đất mang lại bản sắc độc đáo. Thân máy được làm cong nhẹ kết hợp với bề mặt lát cắt cũng hỗ trợ cho việc tạo ra bản sắc riêng của sản phẩm.

Đèn Chùm

Lory Duck

Đèn Chùm Vịt Lory được thiết kế như một hệ thống treo được lắp ráp từ các mô-đun làm bằng đồng thau và thủy tinh epoxy, mỗi mô-đun giống như một con vịt trượt dễ dàng qua làn nước mát. Các mô-đun cũng cung cấp khả năng cấu hình; Với một cái chạm, mỗi cái có thể được điều chỉnh để quay về hướng bất kỳ và treo ở bất kỳ độ cao nào. Hình dáng cơ bản của đèn ra đời tương đối nhanh chóng. Tuy nhiên, nó cần nhiều tháng nghiên cứu và phát triển với vô số nguyên mẫu để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo và cái nhìn đẹp nhất từ mọi góc độ có thể.

Bộ Sưu Tập Quần Áo Nữ

Hybrid Beauty

Bộ Sưu Tập Quần Áo Nữ Thiết kế của bộ sưu tập Vẻ đẹp lai là sử dụng sự dễ thương làm cơ chế sinh tồn. Các tính năng dễ thương được tạo ra là ruy băng, tua rua và hoa, và chúng được làm lại bằng kỹ thuật dệt và may truyền thống. Điều này tái tạo các kỹ thuật thời trang cao cấp cũ để lai hiện đại, lãng mạn, đen tối, nhưng cũng vĩnh cửu. Toàn bộ quá trình thiết kế của Vẻ đẹp lai đều đề cao tính bền vững để tạo ra những thiết kế vượt thời gian.

Cổng Ánh Sáng Thành Phố Đường Sắt Tương Lai

Light Portal

Cổng Ánh Sáng Thành Phố Đường Sắt Tương Lai Light Portal là quy hoạch tổng thể của Thành phố Đường sắt Tốc độ cao Nghi Tân. Một cuộc cải cách lối sống được khuyến nghị cho mọi lứa tuổi quanh năm. Nằm cạnh ga tàu cao tốc Yibin hoạt động từ tháng 6 năm 2019, Trung tâm Greenland Yibin bao gồm Tháp đôi hỗn hợp cao 160m tích hợp kiến trúc và thiên nhiên với đại lộ cảnh quan dài 1 km. Yibin có lịch sử hơn 4000 năm, tích lũy trí tuệ và văn hóa giống như trầm tích trong dòng sông đã đánh dấu sự phát triển của Yibin. Tháp Đôi đóng vai trò như một cánh cổng ánh sáng dẫn đường cho du khách cũng như là cột mốc để cư dân quy tụ.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.