Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Kiểm Soát Truy Cập Nhận Dạng Khuôn Mặt 3D

Ezalor

Kiểm Soát Truy Cập Nhận Dạng Khuôn Mặt 3D Đáp ứng hệ thống kiểm soát ra vào nhiều cảm biến và camera, Ezalor. Các thuật toán và tính toán cục bộ được thiết kế để bảo mật. Công nghệ chống giả mạo ở mức tài chính ngăn chặn những chiếc mặt nạ giả mạo. Ánh sáng phản chiếu dịu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái. Chỉ trong nháy mắt, người dùng có thể truy cập địa điểm mình yêu thích một cách dễ dàng. Xác thực không chạm của nó đảm bảo vệ sinh.

Nhà Hàng Trung Hoa

Ben Ran

Nhà Hàng Trung Hoa Ben Ran là một Nhà hàng Trung Hoa hài hòa đầy tính nghệ thuật, tọa lạc tại một Khách sạn sang trọng, Vangohh Eminent, Malaysia. Nhà thiết kế áp dụng kỹ thuật phong cách phương Đông hướng nội và súc tích để tạo ra hương vị, văn hóa và linh hồn thực sự của nhà hàng. Nó là biểu tượng của tinh thần minh mẫn, từ bỏ sự thịnh vượng, và đạt được sự tự nhiên và đơn giản trở lại tâm trí ban đầu. Nội thất là tự nhiên và không phức tạp. Bằng cách sử dụng khái niệm cổ xưa cũng đồng bộ với tên của nhà hàng Ben Ran, có nghĩa là nguyên bản và tự nhiên. Nhà hàng rộng khoảng 4088 bộ vuông.

Bao Bì Cho Thực Phẩm Sức Khỏe Hàn Quốc

Darin

Bao Bì Cho Thực Phẩm Sức Khỏe Hàn Quốc Darin được thiết kế để giải phóng người hiện đại khỏi sự miễn cưỡng với các sản phẩm thực phẩm sức khỏe truyền thống của Hàn Quốc trong xã hội mệt mỏi, có hình ảnh đơn giản, rõ ràng trong việc cung cấp các gói hàng phù hợp với sự nhạy cảm của người hiện đại, không giống như những hình ảnh không có ký hiệu đã được sử dụng bởi các cửa hàng thực phẩm sức khỏe truyền thống của Hàn Quốc . Tất cả các thiết kế đều được làm từ họa tiết lưu thông khí huyết, hình dung mục tiêu mang lại sức sống và sức khỏe cho những người tuổi 20, 30 mệt mỏi.

Bộ Sưu Tập Thời Trang Nữ

Utopia

Bộ Sưu Tập Thời Trang Nữ Trong bộ sưu tập này, Yina Hwang chủ yếu lấy cảm hứng từ những hình khối đối xứng và bất đối xứng mang hơi hướng của văn hóa âm nhạc underground. Cô đã giám tuyển bộ sưu tập này dựa trên thời điểm quan trọng của bản thân để tạo ra một bộ sưu tập các sản phẩm may mặc và phụ kiện trừu tượng nhưng tiện dụng để thể hiện câu chuyện về trải nghiệm của cô. Mọi bản in và vải trong dự án đều là nguyên bản và cô ấy chủ yếu sử dụng da PU, Satin, Power Mash và Spandex để làm nền cho các loại vải.

Bộ Sưu Tập Đồ Nội Thất

Phan

Bộ Sưu Tập Đồ Nội Thất Phan Collection được lấy cảm hứng từ Phan container là văn hóa container của người Thái. Nhà thiết kế sử dụng kết cấu của Phan container để làm kết cấu đồ đạc tạo nên sự chắc chắn. Thiết kế hình thức và chi tiết làm cho nó hiện đại và đơn giản. Nhà thiết kế đã sử dụng công nghệ cắt laser và máy gấp kim loại kết hợp với gỗ CNC để tạo ra một chi tiết phức tạp và độc đáo, khác biệt so với những chi tiết khác. Bề mặt được hoàn thiện bằng hệ thống sơn tĩnh điện giúp kết cấu bền lâu, chắc chắn nhưng nhẹ nhàng.

Xe Lăn

Ancer Dynamic

Xe Lăn Ancer, tấm lót ngăn xe lăn, không chỉ tập trung vào sự uyển chuyển của các chuyển động mà còn cả sự thoải mái của bệnh nhân, đặc biệt là những người sử dụng nó trong một thời gian dài. Thiết kế sáng tạo cùng với một túi khí năng động được tích hợp trong đệm ngồi và tay cầm có thể xoay, tạo nên sự khác biệt so với xe lăn thông thường. Với nhiều nỗ lực được đầu tư, thiết kế của chiếc xe lăn đã được hoàn thành và được chứng minh là có thể giúp ngăn ngừa các vết nứt trên giường. Giải pháp và nguyên tắc thiết kế dựa trên kết quả thu thập được từ những người sử dụng xe lăn, mang đến trải nghiệm người dùng chân thực.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.