Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cổng Ánh Sáng Thành Phố Đường Sắt Tương Lai

Light Portal

Cổng Ánh Sáng Thành Phố Đường Sắt Tương Lai Light Portal là quy hoạch tổng thể của Thành phố Đường sắt Tốc độ cao Nghi Tân. Một cuộc cải cách lối sống được khuyến nghị cho mọi lứa tuổi quanh năm. Nằm cạnh ga tàu cao tốc Yibin hoạt động từ tháng 6 năm 2019, Trung tâm Greenland Yibin bao gồm Tháp đôi hỗn hợp cao 160m tích hợp kiến trúc và thiên nhiên với đại lộ cảnh quan dài 1 km. Yibin có lịch sử hơn 4000 năm, tích lũy trí tuệ và văn hóa giống như trầm tích trong dòng sông đã đánh dấu sự phát triển của Yibin. Tháp Đôi đóng vai trò như một cánh cổng ánh sáng dẫn đường cho du khách cũng như là cột mốc để cư dân quy tụ.

Phòng Khám Nha Khoa

Clinique ii

Phòng Khám Nha Khoa Clinique ii là phòng khám chỉnh nha tư nhân dành cho một nhà lãnh đạo quan điểm và người nổi tiếng đang áp dụng và nghiên cứu các kỹ thuật và vật liệu tiên tiến nhất trong lĩnh vực của mình. Các Kiến trúc sư đã hình dung một khái niệm cấy ghép dựa trên việc sử dụng điển hình chỉnh nha của các thiết bị y tế có độ chính xác cao làm nguyên tắc thiết kế trong toàn bộ không gian. Bề mặt tường nội thất và đồ nội thất kết hợp liền mạch thành một lớp vỏ màu trắng với một mảng màu vàng corian, nơi công nghệ y tế tiên tiến được cấy ghép.

Megalopolis X Siêu Trụ Sở Chính

Megalopolis X

Megalopolis X Siêu Trụ Sở Chính Megalopolis X sẽ là trung tâm mới ở trung tâm của khu vực vịnh lớn hơn, gần biên giới giữa Hồng Kông và Thâm Quyến. Quy hoạch tổng thể tích hợp kiến trúc với mạng lưới người đi bộ, công viên và không gian công cộng. Mạng lưới giao thông trên và dưới mặt đất đang được quy hoạch bằng cách tối đa hóa kết nối trong thành phố. Một mạng lưới cơ sở hạ tầng bền vững dưới mặt đất sẽ cung cấp các hệ thống làm mát khu vực và xử lý chất thải tự động một cách liền mạch. Mục đích là thiết lập một khung kế hoạch tổng thể sáng tạo về cách các thành phố sẽ được thiết kế trong tương lai.

Móc Treo Bướm

Butterfly

Móc Treo Bướm Cái móc treo bướm có tên gọi giống với hình dạng của một con bướm đang bay. Đây là đồ nội thất tối giản có thể được lắp ráp một cách thuận tiện do thiết kế của các thành phần tách rời, người dùng có thể nhanh chóng lắp ráp móc treo bằng tay không. Khi cần di chuyển, vận chuyển sau khi tháo rời rất tiện lợi. Việc cài đặt chỉ thực hiện hai bước: 1. ghép cả hai khung lại với nhau để tạo thành một dấu X; và làm cho các khung hình kim cương ở mỗi bên chồng lên nhau. 2. trượt miếng gỗ qua các khung hình thoi chồng lên nhau ở cả hai bên để giữ các khung

Trung Tâm Văn Hóa Suy Nghĩ Lại Thời Trung Cổ

Medieval Rethink

Trung Tâm Văn Hóa Suy Nghĩ Lại Thời Trung Cổ Suy nghĩ lại thời Trung cổ là một phản ứng đối với một ủy ban tư nhân để xây dựng Trung tâm Văn hóa cho một ngôi làng nhỏ không được tiết lộ ở tỉnh Quảng Đông, có từ 900 năm trước thời nhà Tống. Tòa nhà bốn tầng, rộng 7000 mét vuông, tập trung xung quanh một khối đá cổ được gọi là Đá Định Kỳ, một biểu tượng về nguồn gốc của ngôi làng. Ý tưởng thiết kế của dự án dựa trên việc giới thiệu lịch sử và văn hóa của làng cổ đồng thời kết nối cái cũ và cái mới. Trung tâm Văn hóa là sự tái hiện của một ngôi làng cổ và sự chuyển đổi thành kiến trúc đương đại.

Trung Tâm Bán Hàng

Feiliyundi

Trung Tâm Bán Hàng Một tác phẩm thiết kế tốt sẽ khơi dậy cảm xúc của mọi người. Nhà thiết kế nhảy ra khỏi ký ức phong cách truyền thống và đặt một trải nghiệm mới trong cấu trúc không gian tráng lệ và tương lai. Một hội trường trải nghiệm chủ nghĩa môi trường đắm chìm được xây dựng thông qua việc bố trí cẩn thận các tác phẩm sắp đặt nghệ thuật, không gian chuyển động rõ ràng và bề mặt trang trí được lát bằng vật liệu và màu sắc. Ở trong đó không chỉ là trở về với thiên nhiên, mà còn là một hành trình có lợi.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.