Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Cà Phê

1x3

Bàn Cà Phê 1x3 được lấy cảm hứng từ các câu đố burr lồng vào nhau. Nó là cả hai - một món đồ nội thất và một trò trêu chọc não. Tất cả các bộ phận ở cùng nhau mà không cần bất kỳ đồ đạc nào. Nguyên tắc lồng vào nhau chỉ bao gồm các chuyển động trượt cho quá trình lắp ráp rất nhanh và làm cho 1x3 thích hợp để thay đổi vị trí thường xuyên. Mức độ khó không phụ thuộc vào sự khéo léo mà chủ yếu là tầm nhìn không gian. Hướng dẫn được cung cấp trong trường hợp người dùng cần trợ giúp. Tên - 1x3 là một biểu thức toán học đại diện cho logic của cấu trúc gỗ - một loại phần tử, ba phần của nó.

Tên dự án : 1x3, Tên nhà thiết kế : Petar Zaharinov, Tên khách hàng : PRAKTRIK.

1x3 Bàn Cà Phê

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.