Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Túi Xách, Túi Buổi Tối

Tango Pouch

Túi Xách, Túi Buổi Tối Túi Tango là một chiếc túi nổi bật với thiết kế thực sự sáng tạo. Nó là một tác phẩm nghệ thuật có thể đeo được đeo bằng tay cầm cổ tay, nó cho phép bạn rảnh tay. Bên trong có đủ không gian và kết cấu đóng nam châm gấp giúp mở rộng và dễ dàng bất ngờ. Túi được làm bằng da bê sáp mềm cho cảm giác cầm nắm cực kỳ dễ chịu và các miếng đệm bên hông phồng lên, tương phản có chủ ý với phần thân chính được cấu tạo hơn được làm từ da tráng men.

Tên dự án : Tango Pouch, Tên nhà thiết kế : Anne-Christin Schmitt, Tên khách hàng : Gretchen.

Tango Pouch Túi Xách, Túi Buổi Tối

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.