Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tiểu Thuyết

180º North East

Tiểu Thuyết "180 độ Đông Bắc" là một câu chuyện phiêu lưu 90.000 từ. Nó kể câu chuyện có thật về cuộc hành trình mà Daniel Kutcher thực hiện qua Úc, Châu Á, Canada và Scandinavia vào mùa thu năm 2009 khi anh 24 tuổi. Được lồng ghép trong phần chính của văn bản kể câu chuyện về những gì anh đã trải qua và học được trong chuyến đi , hình ảnh, bản đồ, văn bản và video biểu cảm giúp người đọc đắm chìm trong cuộc phiêu lưu và mang lại cảm giác tốt hơn về trải nghiệm cá nhân của chính tác giả.

Tên dự án : 180º North East, Tên nhà thiết kế : Daniel Kutcher, Tên khách hàng : Daniel Kutcher.

180º North East Tiểu Thuyết

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.