Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Dự Án Typography

Reflexio

Dự Án Typography Dự án đánh máy thử nghiệm kết hợp sự phản chiếu trên gương với các chữ cái trên giấy được cắt theo một trục của nó. Nó dẫn đến các bố cục mô-đun từng được chụp ảnh đề xuất hình ảnh 3D. Dự án sử dụng phép thuật và sự mâu thuẫn trực quan để chuyển từ ngôn ngữ kỹ thuật số sang thế giới tương tự. Việc xây dựng các chữ cái trên gương tạo ra thực tế mới với sự phản chiếu, không phải là sự thật cũng không phải là giả dối.

Tên dự án : Reflexio, Tên nhà thiết kế : Estudi Ramon Carreté, Tên khách hàng : Estudi Ramon Carreté.

Reflexio Dự Án Typography

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.