Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Pha Cà Phê

Lavazza Desea

Máy Pha Cà Phê Một chiếc máy thân thiện được thiết kế để cung cấp trọn gói văn hóa cà phê Ý: từ cà phê espresso đến cappuccino hoặc latte đích thực. Giao diện cảm ứng sắp xếp các lựa chọn thành hai nhóm riêng biệt - một cho cà phê và một cho sữa. Thức uống có thể được cá nhân hóa với các chức năng tăng nhiệt độ và bọt sữa. Dịch vụ cần thiết được chỉ ra ở trung tâm với các biểu tượng được chiếu sáng. Máy đi kèm với một cốc thủy tinh chuyên dụng và áp dụng ngôn ngữ hình thức của Lavazza với bề mặt được kiểm soát, các chi tiết tinh tế và đặc biệt chú ý đến màu sắc, chất liệu & amp; hoàn thành.

Tên dự án : Lavazza Desea, Tên nhà thiết kế : Florian Seidl, Tên khách hàng : Lavazza.

Lavazza Desea Máy Pha Cà Phê

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.