Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe

Quaint and Quirky

Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Quaint & Quirky Dessert House là một dự án thể hiện sự rung cảm đương đại hiện đại với nét chấm phá của thiên nhiên phản ánh chính xác những món ăn ngon. Nhóm nghiên cứu muốn tạo ra một địa điểm thực sự độc đáo và họ đã tìm đến tổ chim để tìm cảm hứng. Sau đó, ý tưởng này đã trở thành hiện thực thông qua một bộ sưu tập các khoang ngồi đóng vai trò là đặc điểm trung tâm của không gian. Cấu trúc và màu sắc rực rỡ của tất cả các vỏ giúp tạo ra cảm giác đồng nhất gắn kết tầng trệt và tầng lửng với nhau ngay cả khi chúng tạo cho không gian xung quanh một điểm nhấn thu hút sự chú ý.

Tên dự án : Quaint and Quirky, Tên nhà thiết kế : Chaos Design Studio, Tên khách hàng : Bird Nest Secret.

Quaint and Quirky Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.