Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòng Đeo Tay

Phenotype 002

Vòng Đeo Tay Hình thức của vòng đeo tay Phenotype 002 là kết quả của mô phỏng kỹ thuật số về sự tăng trưởng sinh học. Thuật toán được sử dụng trong quá trình sáng tạo cho phép bắt chước hành vi của cấu trúc sinh học tạo ra các hình dạng hữu cơ khác thường, đạt được vẻ đẹp không phô trương nhờ cấu trúc tối ưu và tính trung thực của vật liệu. Nguyên mẫu được thực hiện bằng công nghệ in 3D. Ở công đoạn cuối cùng, bộ trang sức được đúc thủ công bằng đồng thau, đánh bóng và hoàn thiện đến từng chi tiết.

Tên dự án : Phenotype 002, Tên nhà thiết kế : Maciej Nisztuk, Tên khách hàng : In Silico.

Phenotype 002 Vòng Đeo Tay

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.