Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Gói Chăm Sóc Da

Bionyalux

Gói Chăm Sóc Da Khái niệm phục hồi da trong các sản phẩm chăm sóc da mới trùng khớp với khái niệm về tái chế bã mía, bảo vệ môi trường và sinh thái. Từ các đặc điểm của sản phẩm về thời hạn sử dụng giới hạn trong 60 ngày cấp thực phẩm của quy trình điều trị cải thiện làn da trong 30 ngày, 30 và 60 được chọn làm biểu tượng nhận biết trực quan của sản phẩm và ba giai đoạn sử dụng, 1,2, 3 được tích hợp vào tầm nhìn.

Tên dự án : Bionyalux, Tên nhà thiết kế : 33 and Branding, Tên khách hàng : BIONYALUX.

Bionyalux Gói Chăm Sóc Da

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.