Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Gian Hàng

ResoNet Sinan Mansions

Gian Hàng ResoNet Pavilion do Sinan Mansions ở Thượng Hải ủy nhiệm để tổ chức lễ kỷ niệm Tết Nguyên Đán 2017. Nó bao gồm một gian hàng tạm thời cộng với đèn LED tương tác "cộng hưởng từ" được gắn ở bề mặt bên trong. Nó sử dụng các kỹ thuật Low-Fi để hình dung các tần số cộng hưởng vốn có trong môi trường tự nhiên, thông qua sự tương tác của công chúng và các yếu tố xung quanh được phát hiện bởi một mạng LED. Pavilion chiếu sáng khu vực công cộng để đáp ứng với các kích thích rung động. Ngoài việc du khách có thể đến để thực hiện các điều ước lễ hội mùa xuân, nó còn có thể được sử dụng như một sân khấu biểu diễn.

Ghế Bành

Lollipop

Ghế Bành Chiếc ghế bành Lollipop là sự kết hợp của những hình dạng khác thường và màu sắc thời trang. Hình bóng và các yếu tố màu sắc của nó từ xa trông giống như những viên kẹo, nhưng đồng thời chiếc ghế bành phải phù hợp với nội thất theo các phong cách khác nhau. Hình dạng chupa-chups được hình thành trên cơ sở của tay vịn và lưng và ghế được làm theo hình thức kẹo cổ điển. Ghế bành Lollipop được tạo ra dành cho những người thích những quyết định táo bạo và thời trang, nhưng không muốn từ bỏ chức năng và sự thoải mái.

Kiểm Soát Chất Lượng Không Khí

Midea Sensia AQC

Kiểm Soát Chất Lượng Không Khí Midea Sensia AQC là một thiết bị lai thông minh tích hợp cả nội thất gia đình sang trọng và phong cách. Nó mang đến công nghệ nhân bản và sự đổi mới thông qua các tính năng, kiểm soát nhiệt độ và thanh lọc chất lượng không khí với ánh sáng và bình hoa cho trang trí phòng. Theo thiết lập trước đó của MideaApp, MideaApp sẽ mang đến cho bạn niềm vui thông qua công nghệ cảm biến có thể đọc được môi trường và giữ cho nhiệt độ và độ ẩm cục bộ ổn định.

Điều Hòa Không Khí

Midea Sensia HW

Điều Hòa Không Khí Midea Sensia thúc đẩy chất lượng cuộc sống và một cách sáng tạo để trưng bày đối tượng trang trí. Bên cạnh hiệu quả của luồng không khí và sự im lặng, nó còn có bảng điều khiển cảm ứng sáng tạo cho phép truy cập vào các chức năng cũng như màu sắc và cường độ của tia chớp. Liệu pháp màu sắc hỗ trợ quá trình chống căng thẳng, tạo xu hướng cho các sản phẩm sáng tạo về cả mặt sức khỏe và tính thẩm mỹ. Ngoài tính thẩm mỹ khác biệt, hình dạng của nó tích hợp nội thất gia đình với cả sự sang trọng và phong cách, đánh giá ngôi nhà bằng ánh sáng gián tiếp.

Bàn

Duoo

Bàn Bàn Duoo là mong muốn thể hiện tính cách thông qua sự tối giản về hình thức. Các đường ngang mảnh và chân kim loại góc cạnh tạo ra hình ảnh trực quan mạnh mẽ. Phần kệ phía trên cho phép bạn đặt văn phòng phẩm để không làm phiền khi làm việc. Một khay ẩn trên bề mặt để kết nối các thiết bị duy trì tính thẩm mỹ sạch sẽ. Mặt bàn làm bằng veneer tự nhiên mang hơi ấm của vân gỗ tự nhiên. Bàn làm việc duy trì sự cân bằng hoàn hảo, nhờ vào các vật liệu được lựa chọn hài hòa, chức năng và tính thiết thực kết hợp với tính thẩm mỹ của hình thức đều đặn và nghiêm ngặt.

Máy Làm Mì Ống Tự Chế

Hidro Mamma Mia

Máy Làm Mì Ống Tự Chế Hidro Mama Mia là một cuộc giải cứu văn hóa xã hội thông qua ẩm thực Ý. Cực kỳ dễ sử dụng, nhẹ và nhỏ gọn, dễ bảo quản và vận chuyển. Nó cho phép năng suất cao an toàn, mang đến trải nghiệm nấu nướng thú vị cho gia đình vào cuộc sống hàng ngày và giao lưu bạn bè. Động cơ được tích hợp hoàn toàn với bộ truyền động, mang lại sức mạnh, sự mạnh mẽ và sử dụng an toàn, đồng thời dễ dàng vệ sinh và hỗ trợ. Máy cắt bột với nhiều độ dày khác nhau, có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau: mì ống, mì sợi, lasagna, bánh mì, bánh ngọt, bánh pizza và hơn thế nữa.