Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bãi Đậu Xe Đạp Biến Hình

Smartstreets-Cyclepark™

Bãi Đậu Xe Đạp Biến Hình Smartstreets-Cyclepark là một bãi đậu xe đạp linh hoạt, được sắp xếp hợp lý dành cho hai chiếc xe đạp, có thể chỉ trong vài phút để cải thiện nhanh chóng các bãi đậu xe đạp trên khắp các khu vực đô thị mà không gây thêm sự lộn xộn cho khung cảnh đường phố. Thiết bị giúp giảm nạn trộm cắp xe đạp và có thể được lắp đặt trên cả những con phố chật hẹp nhất, giải phóng giá trị mới từ cơ sở hạ tầng hiện có. Được làm bằng thép không gỉ, thiết bị có thể có màu RAL phù hợp và được gắn nhãn hiệu cho Chính quyền địa phương hoặc nhà tài trợ. Nó cũng có thể được sử dụng để giúp xác định các tuyến đường Chu kỳ. Nó có thể được cấu hình lại để phù hợp với bất kỳ kích thước hoặc kiểu dáng cột nào.

Cầu Thang

U Step

Cầu Thang Cầu thang bậc U được hình thành bằng cách lồng vào nhau hai thanh profile hình hộp vuông chữ u có kích thước khác nhau. Bằng cách này, cầu thang trở nên tự chống đỡ với điều kiện kích thước không vượt quá ngưỡng. Việc chuẩn bị trước các phần này mang lại sự thuận tiện khi lắp ráp. Việc đóng gói và vận chuyển các mảnh thẳng này cũng được đơn giản hóa rất nhiều.

Cầu Thang

UVine

Cầu Thang Cầu thang xoắn ốc UVine được hình thành bởi các cấu hình hộp hình chữ U và V lồng vào nhau theo kiểu xen kẽ. Bằng cách này, cầu thang trở nên tự chống đỡ vì nó không cần trụ giữa hoặc giá đỡ chu vi. Thông qua cấu trúc mô-đun và linh hoạt, thiết kế mang lại sự dễ dàng trong suốt quá trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt.

Xe Đạp Điện Bằng Gỗ

wooden ebike

Xe Đạp Điện Bằng Gỗ Công ty Aceteam ở Berlin đã tạo ra chiếc xe đạp điện bằng gỗ đầu tiên, nhiệm vụ là chế tạo nó theo cách thân thiện với môi trường. Việc tìm kiếm đối tác hợp tác có năng lực đã thành công với Khoa Khoa học và Công nghệ Gỗ của Đại học Eberswalde về Phát triển Bền vững. Ý tưởng của Matthias Broda đã trở thành hiện thực, kết hợp công nghệ CNC và kiến thức về chất liệu gỗ, chiếc E-Bike bằng gỗ đã ra đời.

Đèn Bàn

Moon

Đèn Bàn Ánh sáng này đóng vai trò tích cực đồng hành cùng con người trong không gian làm việc từ sáng đến tối. Nó được thiết kế với môi trường làm việc của con người. Dây có thể được kết nối với máy tính xách tay hoặc pin sạc dự phòng. Hình dạng của mặt trăng được tạo thành từ ba phần tư hình tròn như một biểu tượng mọc lên từ hình ảnh địa hình làm bằng khung không gỉ. Mô hình bề mặt của mặt trăng nhắc nhở hướng dẫn hạ cánh trong một dự án không gian. Khung cảnh trông giống như một tác phẩm điêu khắc dưới ánh sáng ban ngày và một thiết bị ánh sáng giúp xoa dịu sự căng thẳng của công việc vào ban đêm.

Ánh Sáng

Louvre

Ánh Sáng Ánh sáng Louvre là một chiếc đèn bàn tương tác lấy cảm hứng từ ánh sáng mặt trời mùa hè ở Hy Lạp có thể dễ dàng đi qua cửa chớp kín qua Bảo tàng Louvres. Nó bao gồm 20 vòng, 6 nút chai và 14 vòng Plexiglas, thay đổi thứ tự một cách vui nhộn để biến đổi độ khuếch tán, âm lượng và thẩm mỹ cuối cùng của ánh sáng theo sở thích và nhu cầu của người dùng. Ánh sáng đi qua vật liệu và gây ra sự khuếch tán, vì vậy không có bóng nào xuất hiện trên chính nó cũng như trên các bề mặt xung quanh nó. Các vòng có độ cao khác nhau mang đến cơ hội kết hợp vô tận, tùy chỉnh an toàn và kiểm soát toàn bộ ánh sáng.