Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nguyên Mẫu Khu Dân Cư

No Footprint House

Nguyên Mẫu Khu Dân Cư NFH được phát triển để sản xuất hàng loạt, dựa trên một hộp công cụ lớn hơn gồm các kiểu nhà dân dụng đúc sẵn. Một nguyên mẫu đầu tiên được chế tạo cho một gia đình người Hà Lan ở phía tây nam của Costa Rica. Họ đã chọn cấu hình hai phòng ngủ với kết cấu thép và hoàn thiện bằng gỗ thông, được vận chuyển đến vị trí mục tiêu trên một xe tải duy nhất. Tòa nhà được thiết kế xung quanh một lõi dịch vụ trung tâm để tối ưu hóa hiệu quả hậu cần liên quan đến việc lắp ráp, bảo trì và sử dụng. Dự án tìm kiếm sự bền vững toàn diện về hiệu quả kinh tế, môi trường, xã hội và không gian.

Khui Thư

Memento

Khui Thư Tất cả đều bắt đầu bằng lời cảm ơn. Bộ mở thư phản ánh nghề nghiệp: Memento không chỉ là một bộ công cụ mà còn là một loạt các đồ vật thể hiện lòng biết ơn và tình cảm của người dùng. Thông qua ngữ nghĩa của sản phẩm và hình ảnh đơn giản về các ngành nghề khác nhau, các thiết kế và cách thức độc đáo của mỗi tác phẩm Memento được sử dụng mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thành khác nhau.

Ghế Bành

Osker

Ghế Bành Osker ngay lập tức mời bạn ngồi lại và thư giãn. Chiếc ghế bành này có thiết kế rất rõ nét và cong mang đến những đặc điểm nổi bật như đồ gỗ được chế tác hoàn hảo, tay vịn và đệm bằng da. Nhiều chi tiết và sử dụng vật liệu chất lượng cao: da và gỗ nguyên khối đảm bảo một thiết kế đương đại và vượt thời gian.

Nội Thất Chậu Rửa

Eva

Nội Thất Chậu Rửa Cảm hứng của nhà thiết kế đến từ thiết kế tối giản và sử dụng nó như một nét yên tĩnh nhưng tươi mới cho không gian phòng tắm. Nó xuất hiện từ việc nghiên cứu các hình thức kiến trúc và khối lượng hình học đơn giản. Lưu vực có thể là một yếu tố xác định các không gian khác nhau xung quanh và đồng thời là một điểm trung tâm của không gian. Nó rất dễ sử dụng, sạch sẽ và bền. Có một số biến thể bao gồm đứng một mình, băng ghế ngồi và treo tường, cũng như bồn rửa đơn hoặc đôi. Các biến thể về màu sắc (màu RAL) sẽ giúp tích hợp thiết kế vào không gian.

Đèn Bàn

Oplamp

Đèn Bàn Oplamp bao gồm một thân gốm và một đế gỗ vững chắc, trên đó đặt một nguồn sáng dẫn vào. Nhờ hình dạng của nó, có được thông qua sự hợp nhất của ba hình nón, cơ thể của Oplamp có thể xoay đến ba vị trí đặc biệt để tạo ra các loại ánh sáng khác nhau: đèn bàn cao với ánh sáng xung quanh, đèn bàn thấp với ánh sáng xung quanh hoặc hai đèn xung quanh. Mỗi cấu hình hình nón của đèn cho phép ít nhất một trong các chùm ánh sáng tương tác tự nhiên với các thiết lập kiến trúc xung quanh. Oplamp được thiết kế và hoàn toàn thủ công tại Ý.

Đèn Bàn Điều Chỉnh

Poise

Đèn Bàn Điều Chỉnh Sự xuất hiện nhào lộn của Poise, một chiếc đèn bàn được thiết kế bởi Robert Dabi của Unform.Studio thay đổi giữa tĩnh và động và tư thế lớn hay nhỏ. Tùy thuộc vào tỷ lệ giữa vòng được chiếu sáng và cánh tay giữ nó, một đường giao nhau hoặc tiếp tuyến với vòng tròn sẽ xảy ra. Khi đặt trên kệ cao hơn, chiếc nhẫn có thể nhô ra khỏi kệ; hoặc bằng cách nghiêng chiếc nhẫn, nó có thể chạm vào một bức tường xung quanh. Mục đích của khả năng điều chỉnh này là để chủ sở hữu tham gia một cách sáng tạo và chơi với nguồn sáng tương ứng với các đối tượng khác xung quanh nó.