Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Chuyển Đổi Để Quay Phim Chuyên Nghiệp

NiceDice

Hệ Thống Chuyển Đổi Để Quay Phim Chuyên Nghiệp NiceDice-System là bộ chuyển đổi đa chức năng đầu tiên trong ngành công nghiệp máy ảnh. Thật thú vị khi gắn thiết bị với các tiêu chuẩn lắp đặt khác nhau từ các Thương hiệu khác nhau - chẳng hạn như đèn, màn hình, micrô và thiết bị phát - vào máy ảnh theo đúng cách chúng cần thiết tùy theo tình huống. Ngay cả các tiêu chuẩn lắp đặt mới đang phát triển hoặc thiết bị mới mua có thể được tích hợp dễ dàng trong Hệ thống ND, chỉ bằng cách nhận Bộ điều hợp mới.

Đèn

vanory Estelle

Đèn Estelle kết hợp thiết kế cổ điển dưới dạng thân thủy tinh hình trụ, thủ công với công nghệ chiếu sáng tiên tiến tạo ra hiệu ứng ánh sáng ba chiều trên chụp đèn bằng vải dệt. Được thiết kế có chủ ý để biến tâm trạng ánh sáng thành trải nghiệm cảm xúc, Estelle cung cấp vô số loại tâm trạng tĩnh và động tạo ra tất cả các loại màu sắc và chuyển đổi, được điều khiển thông qua bảng điều khiển cảm ứng trên đèn hoặc ứng dụng điện thoại thông minh.

Bàn

la SINFONIA de los ARBOLES

Bàn Bàn là SINFONIA de los ARBOLES là một cuộc tìm kiếm chất thơ trong thiết kế ... Một khu rừng nhìn từ mặt đất giống như những cột mờ dần lên bầu trời. Chúng ta không thể nhìn thấy chúng từ trên cao; khu rừng từ góc nhìn của một con chim giống như một tấm thảm mịn. Tính theo chiều dọc trở thành tính ngang hàng và vẫn được thống nhất trong tính hai mặt của nó. Tương tự như vậy, bảng la SINFONIA de los ARBOLES, gợi nhớ đến các cành cây tạo thành bệ vững chắc cho một đỉnh ngược tinh tế thách thức lực hấp dẫn. Chỉ có đây đó những tia nắng le lói xuyên qua những cành cây.

Chiếu Sáng

Mondrian

Chiếu Sáng Đèn treo Mondrian đạt đến cảm xúc thông qua màu sắc, khối lượng và hình dạng. Cái tên dẫn đến nguồn cảm hứng của nó, họa sĩ Mondrian. Đó là một chiếc đèn treo có hình chữ nhật theo trục nằm ngang được tạo nên bởi nhiều lớp acrylic màu. Đèn có bốn góc nhìn khác nhau tận dụng sự tương tác và hài hòa được tạo ra bởi sáu màu được sử dụng cho bố cục này, trong đó hình dạng bị gián đoạn bởi một đường màu trắng và một lớp màu vàng. Mondrian phát ra ánh sáng cả hướng lên và hướng xuống tạo ra ánh sáng khuếch tán, không xâm lấn, được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa không dây có thể điều chỉnh độ sáng.

Tạ Tay

Dbgripper

Tạ Tay Đây là một dụng cụ thể dục an toàn và giữ tốt cho mọi lứa tuổi. Lớp phủ cảm ứng mềm mại trên bề mặt, mang lại cảm giác mượt mà. Được làm bằng 100% silicone tái chế với công thức vật liệu đặc biệt tạo ra 6 cấp độ cứng khác nhau, với kích thước và trọng lượng khác nhau, cung cấp khả năng đào tạo lực nắm tùy chọn. Tay cầm cũng có thể vừa vặn với rãnh tròn ở cả hai bên của thanh tạ, tăng thêm trọng lượng cho nó để luyện tập cơ tay với tối đa 60 kiểu kết hợp sức mạnh khác nhau. Màu sắc bắt mắt từ nhạt đến đậm, cho biết độ bền và trọng lượng từ nhẹ đến nặng.

Bình

Canyon

Bình Bình hoa thủ công được sản xuất bằng 400 miếng kim loại được cắt laser chính xác với độ dày khác nhau, xếp chồng lên nhau từng lớp, và hàn từng mảnh, thể hiện tác phẩm điêu khắc nghệ thuật của bình hoa, được trình bày theo mô hình chi tiết của hẻm núi. Các lớp kim loại xếp chồng lên nhau cho thấy kết cấu của phần hẻm núi, cũng làm tăng các kịch bản với môi trường xung quanh khác nhau, tạo ra các hiệu ứng kết cấu tự nhiên thay đổi bất thường.