Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Dàn Loa

Sestetto

Dàn Loa Một dàn nhạc gồm các loa chơi với nhau như những nhạc công thực thụ. Sestetto là một hệ thống âm thanh đa kênh để chơi các bản nhạc cụ riêng biệt trong các loa riêng biệt bằng các công nghệ và vật liệu khác nhau dành riêng cho thùng âm thanh cụ thể, giữa bê tông nguyên chất, bảng âm thanh bằng gỗ cộng hưởng và còi gốm. Sự kết hợp của các bản nhạc và các phần trở lại thực tế ở nơi nghe, giống như trong một buổi hòa nhạc thực sự. Sestetto là dàn nhạc thính phòng của âm nhạc được ghi lại. Sestetto do các nhà thiết kế Stefano Ivan Scarascia và Francesco Shyam Zonca trực tiếp tự sản xuất.

Ghế Sân Vườn Ngoài Trời Công Cộng

Para

Ghế Sân Vườn Ngoài Trời Công Cộng Para là một bộ ghế công cộng ngoài trời được thiết kế để cung cấp sự linh hoạt hạn chế trong môi trường ngoài trời. Một bộ ghế có hình thức đối xứng độc đáo và hoàn toàn lệch khỏi sự cân bằng thị giác vốn có của thiết kế ghế thông thường Lấy cảm hứng từ hình dạng bập bênh đơn giản, bộ ghế ngoài trời này mang đậm nét hiện đại và chào đón sự tương tác. Cả hai đều có đáy có trọng lượng nặng, Para A hỗ trợ xoay 360 xung quanh đế và Para B hỗ trợ lật hai chiều.

Bàn

Grid

Bàn Grid là một chiếc bàn được thiết kế từ một hệ thống lưới lấy cảm hứng từ kiến trúc truyền thống của Trung Quốc, nơi một loại cấu trúc bằng gỗ được gọi là Dougong (Dou Gong) được sử dụng trong các phần khác nhau của tòa nhà. Bằng cách sử dụng cấu trúc gỗ đan xen truyền thống, việc lắp ráp chiếc bàn cũng là quá trình tìm hiểu về cấu trúc và trải nghiệm lịch sử. Cấu trúc hỗ trợ (Dou Gong) được làm bằng các bộ phận mô-đun có thể dễ dàng tháo rời khi cần cất giữ.

Loạt Đồ Nội Thất

Sama

Loạt Đồ Nội Thất Sama là dòng sản phẩm nội thất đích thực cung cấp chức năng, trải nghiệm cảm xúc và sự độc đáo thông qua các hình thức tối giản, thiết thực và hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ. Cảm hứng văn hóa rút ra từ chất thơ của trang phục quay cuồng mặc trong các nghi lễ Sama được tái hiện trong thiết kế của nó thông qua một trò chơi hình học hình nón và kỹ thuật uốn kim loại. Tư thế điêu khắc của loạt tác phẩm được kết hợp với sự đơn giản trong vật liệu, hình thức và kỹ thuật sản xuất để mang lại chức năng & amp; lợi ích thẩm mỹ. Kết quả là một loạt đồ nội thất hiện đại mang đến nét khác biệt cho không gian sống.

Cối Xay Nhà Bếp Thông Minh

FinaMill

Cối Xay Nhà Bếp Thông Minh FinaMill là một máy xay nhà bếp mạnh mẽ với các loại gia vị có thể thay thế và nạp lại được. FinaMill là cách dễ dàng để nâng tầm nấu nướng với hương vị đậm đà của các loại gia vị mới xay. Chỉ cần đổ đầy các loại gia vị hoặc thảo mộc khô có thể tái sử dụng vào trong vỏ, đặt một vỏ vào vị trí và xay chính xác lượng gia vị bạn cần bằng một nút nhấn. Đổi các vỏ gia vị chỉ với một vài cú nhấp chuột và tiếp tục nấu. Đó là một máy xay cho tất cả các loại gia vị của bạn.

Theo Tiêu Điểm Quảng Cáo

ND Lens Gear

Theo Tiêu Điểm Quảng Cáo ND LensGear tự điều chỉnh chính xác cho các thấu kính có đường kính khác nhau. Dòng ống kính ND LensGear bao gồm tất cả các ống kính giống như không có LensGear hiện có nào khác. Không cắt và không uốn: Không còn trình điều khiển vít, dây đai bị mòn hoặc phần còn lại khó chịu của dây đai dính ra ngoài. Mọi thứ phù hợp như một cái duyên. Và một điểm cộng khác, nó không cần công cụ! Nhờ thiết kế thông minh, nó tự xoay quanh ống kính một cách nhẹ nhàng và chắc chắn.