Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hypercar

Brescia Hommage

Hypercar Trong thời đại công nghệ cao tất cả các thiết bị kỹ thuật số, độ phẳng của màn hình cảm ứng và các phương tiện phân khối đơn hợp lý, dự án Brescia Hommage là một nghiên cứu thiết kế hypercar hai chỗ ngồi kiểu cũ được hình dung như một kỷ niệm cho một thời đại mà sự đơn giản thanh lịch, tính vật chất cao cấp, sức mạnh thô sơ, vẻ đẹp thuần khiết và mối liên hệ trực tiếp giữa con người và máy móc là quy luật của trò chơi. Thời mà những người dũng cảm và khéo léo như Ettore Bugatti đã tự mình tạo ra những thiết bị di động khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Hộp Trồng Chuyên Dụng Mọng Nước

Bloom

Hộp Trồng Chuyên Dụng Mọng Nước Bloom là một hộp trồng chuyên dụng mọng nước đóng vai trò như một món đồ nội thất gia đình đầy phong cách. Nó cung cấp điều kiện phát triển hoàn hảo cho các loài xương rồng. Mục đích chính của sản phẩm là đáp ứng mong muốn và nuôi dưỡng những người sống trong các khu vực đô thị ít được tiếp cận với môi trường xanh. Cuộc sống đô thị đi kèm với nhiều thách thức trong cuộc sống hàng ngày. Điều đó khiến mọi người bỏ qua bản chất của họ. Bloom hướng tới mục tiêu trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng và mong muốn tự nhiên của họ. Sản phẩm không tự động hóa, nó nhằm mục đích hỗ trợ người tiêu dùng. Ứng dụng hỗ trợ sẽ cho phép người dùng thực hiện hành động với cây trồng của họ, điều này sẽ cho phép họ nuôi dưỡng.

Máy Pha Trà

Grundig Serenity

Máy Pha Trà Serenity là một máy pha trà hiện đại tập trung vào trải nghiệm người dùng vui vẻ. Dự án chủ yếu tập trung vào yếu tố thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng làm mục tiêu chính là gợi ý cho sản phẩm sự khác biệt so với các sản phẩm hiện có. Đế của máy pha trà nhỏ hơn thân máy giúp sản phẩm có thể nhìn bao quát mặt đất mang lại bản sắc độc đáo. Thân máy được làm cong nhẹ kết hợp với bề mặt lát cắt cũng hỗ trợ cho việc tạo ra bản sắc riêng của sản phẩm.

Đèn Chùm

Lory Duck

Đèn Chùm Vịt Lory được thiết kế như một hệ thống treo được lắp ráp từ các mô-đun làm bằng đồng thau và thủy tinh epoxy, mỗi mô-đun giống như một con vịt trượt dễ dàng qua làn nước mát. Các mô-đun cũng cung cấp khả năng cấu hình; Với một cái chạm, mỗi cái có thể được điều chỉnh để quay về hướng bất kỳ và treo ở bất kỳ độ cao nào. Hình dáng cơ bản của đèn ra đời tương đối nhanh chóng. Tuy nhiên, nó cần nhiều tháng nghiên cứu và phát triển với vô số nguyên mẫu để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo và cái nhìn đẹp nhất từ mọi góc độ có thể.

Móc Treo Bướm

Butterfly

Móc Treo Bướm Cái móc treo bướm có tên gọi giống với hình dạng của một con bướm đang bay. Đây là đồ nội thất tối giản có thể được lắp ráp một cách thuận tiện do thiết kế của các thành phần tách rời, người dùng có thể nhanh chóng lắp ráp móc treo bằng tay không. Khi cần di chuyển, vận chuyển sau khi tháo rời rất tiện lợi. Việc cài đặt chỉ thực hiện hai bước: 1. ghép cả hai khung lại với nhau để tạo thành một dấu X; và làm cho các khung hình kim cương ở mỗi bên chồng lên nhau. 2. trượt miếng gỗ qua các khung hình thoi chồng lên nhau ở cả hai bên để giữ các khung

Máy Hút Mùi

Black Hole Hood

Máy Hút Mùi Dòng sản phẩm này được thiết kế theo cảm hứng của Black Hole và Worm Hole làm cho sản phẩm có hình thức đẹp và hiện đại, gây được cảm xúc và giá cả phải chăng. Nó làm cho những khoảnh khắc cảm xúc và sử dụng dễ dàng trong khi nấu ăn. Nó nhẹ, dễ lắp đặt, dễ vệ sinh và được thiết kế cho những căn bếp iland hiện đại.