Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Bàn Điều Chỉnh

Poise

Đèn Bàn Điều Chỉnh Sự xuất hiện nhào lộn của Poise, một chiếc đèn bàn được thiết kế bởi Robert Dabi của Unform.Studio thay đổi giữa tĩnh và động và tư thế lớn hay nhỏ. Tùy thuộc vào tỷ lệ giữa vòng được chiếu sáng và cánh tay giữ nó, một đường giao nhau hoặc tiếp tuyến với vòng tròn sẽ xảy ra. Khi đặt trên kệ cao hơn, chiếc nhẫn có thể nhô ra khỏi kệ; hoặc bằng cách nghiêng chiếc nhẫn, nó có thể chạm vào một bức tường xung quanh. Mục đích của khả năng điều chỉnh này là để chủ sở hữu tham gia một cách sáng tạo và chơi với nguồn sáng tương ứng với các đối tượng khác xung quanh nó.

Tên dự án : Poise, Tên nhà thiết kế : Dabi Robert, Tên khách hàng : unform.

Poise Đèn Bàn Điều Chỉnh

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.