Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Led

NI

Đèn Led NI, sự kết hợp sáng tạo giữa dù che và đèn pin sân vườn, là một thiết kế hoàn toàn mới thể hiện khả năng thích ứng của đồ nội thất hiện đại. Tích hợp một chiếc dù che cổ điển với hệ thống chiếu sáng đa năng, NI Parasol được kỳ vọng sẽ đóng vai trò tiên phong trong việc nâng cao chất lượng môi trường đường phố từ sáng đến tối. OTC cảm ứng ngón tay độc quyền (điều chỉnh độ sáng một chạm) cho phép mọi người điều chỉnh độ sáng của hệ thống chiếu sáng 3 kênh một cách dễ dàng. Trình điều khiển LED điện áp thấp 12V của nó cung cấp nguồn điện tiết kiệm năng lượng cho hệ thống với hơn 2000 chiếc đèn LED 0,1W, tạo ra rất ít nhiệt.

Shisha, Hookah, Nargile

Meduse Pipes

Shisha, Hookah, Nargile Dòng hữu cơ thanh lịch được lấy cảm hứng từ cuộc sống biển dưới nước. Tẩu shisha như một con vật bí ẩn trở nên sống động sau mỗi lần hít phải. Ý tưởng thiết kế của tôi là khám phá tất cả các quá trình thú vị diễn ra trong đường ống như sủi bọt, luồng khói, khảm trái cây và chơi đèn. Tôi đã đạt được điều này bằng cách tối đa hóa tỷ lệ thủy tinh và chủ yếu bằng cách nâng khu vực chức năng lên ngang tầm mắt, thay vì các ống shisha truyền thống nơi nó gần như ẩn trên mặt đất. Sử dụng những miếng trái cây thật bên trong ly thủy tinh để pha cocktail giúp nâng cao trải nghiệm lên một tầm cao mới.

Bộ Sưu Tập Phòng Tắm

Up

Bộ Sưu Tập Phòng Tắm Up, bộ sưu tập phòng tắm được thiết kế bởi Emanuele Pangrazi, cho thấy một khái niệm đơn giản có thể tạo ra sự đổi mới như thế nào. Ý tưởng ban đầu là cải thiện sự thoải mái khi hơi nghiêng mặt phẳng ngồi của vệ sinh. Ý tưởng này biến thành chủ đề thiết kế chính và nó có mặt trong tất cả các yếu tố của bộ sưu tập. Chủ đề chính và các mối quan hệ hình học chặt chẽ mang lại cho bộ sưu tập một phong cách đương đại phù hợp với hương vị châu Âu.

Ghế

5x5

Ghế Chiếc ghế 5x5 là một dự án thiết kế điển hình mà giới hạn được công nhận là một thách thức. Ghế và lưng ghế được làm bằng xilith rất khó định hình. Xilith là nguyên liệu thô có thể được tìm thấy 300 mét dưới mặt đất và được kết hợp với than. Hiện nay phần lớn nguyên liệu thô bị vứt đi. Từ quan điểm môi trường, vật liệu này tạo ra chất thải trên bề mặt trái đất. Do đó, ý tưởng về thiết kế chiếc ghế dường như rất khiêu khích và đầy thách thức.

Ghế Đẩu

Musketeers

Ghế Đẩu Đơn giản. Thanh lịch. Chức năng. Xạ thủ là những chiếc ghế ba chân được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện uốn cong thành hình với chân gỗ cắt laser. Chân đế ba chân đã được chứng minh về mặt hình học là thực sự ổn định hơn và ít có khả năng bị chao đảo hơn so với loại có bốn chân. Với sự cân bằng tuyệt vời và chức năng, sự thanh lịch của người lính ngự lâm trong vẻ ngoài hiện đại của nó làm cho nó trở thành mảnh ghép hoàn hảo để có trong phòng của bạn. Tìm hiểu thêm: www.rachellingagnalan.com

Gạch Lát Sàn

REVICOMFORT

Gạch Lát Sàn REVICOMFORT là sàn có thể tháo rời và tái sử dụng. Áp dụng nhanh và dễ dàng. Sẵn sàng sử dụng. Lý tưởng cho việc tu sửa. Trong một sản phẩm duy nhất, nó kết hợp các đặc tính kỹ thuật của gạch sứ toàn thân, lợi thế kinh tế của việc tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa vị trí, dễ dàng di chuyển và tái sử dụng trong các không gian khác nhau. REVICOMFORT có thể được thực hiện trong một số bộ sưu tập của Revigrés: hiệu ứng, màu sắc và bề mặt khác nhau.