Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

Little Kong

Đèn Little Kong là một loạt đèn xung quanh chứa đựng triết lý phương Đông. Mỹ học phương Đông rất chú trọng đến mối quan hệ giữa ảo và thực, đầy và rỗng. Việc giấu đèn LED một cách tinh tế vào cột kim loại không chỉ đảm bảo độ trống và tinh khiết của chao đèn mà còn giúp phân biệt Kong với các loại đèn khác. Các nhà thiết kế đã tìm ra thủ công khả thi sau hơn 30 lần thử nghiệm để trình bày ánh sáng và các kết cấu khác nhau một cách hoàn hảo, cho phép trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời. Phần đế hỗ trợ sạc không dây và có cổng USB. Nó có thể được bật hoặc tắt chỉ bằng cách vẫy tay.

Ghế Đôn Nhà Bếp

Coupe

Ghế Đôn Nhà Bếp Ghế đẩu này được thiết kế để giúp người ngồi duy trì tư thế ngồi trung tính. Bằng cách quan sát hành vi hàng ngày của mọi người, nhóm thiết kế nhận thấy nhu cầu của mọi người ngồi trên ghế đẩu trong thời gian ngắn hơn chẳng hạn như ngồi trong bếp để nghỉ ngơi nhanh chóng, điều này đã truyền cảm hứng cho nhóm tạo ra chiếc ghế đẩu này đặc biệt để phù hợp với hành vi đó. Chiếc ghế đẩu này được thiết kế với các bộ phận và cấu trúc tối thiểu, làm cho chiếc ghế đẩu vừa túi tiền và tiết kiệm chi phí cho cả người mua và người bán bằng cách tính đến năng suất của các nhà sản xuất.

Giặt Là Đai Trong Nhà

Brooklyn Laundreel

Giặt Là Đai Trong Nhà Đây là đai giặt để sử dụng trong nhà. Thân máy nhỏ gọn hơn bìa mềm của Nhật trông giống như thước cuộn, bề mặt nhẵn mịn không có vít. Dây đai dài 4 m có tổng cộng 29 lỗ, mỗi lỗ có thể giữ và giữ móc áo mà không cần kẹp quần áo, có tác dụng nhanh khô. Đai làm bằng polyurethane kháng khuẩn và chống nấm mốc, chất liệu an toàn, sạch sẽ và chắc chắn. Tải trọng tối đa là 15 kg. 2 chiếc móc và thân quay cho phép sử dụng nhiều chiều. Nhỏ và đơn giản nhưng đây là vật dụng giặt giũ trong nhà rất hữu ích. Hoạt động dễ dàng và cài đặt thông minh sẽ phù hợp với mọi loại phòng.

Sofa

Shell

Sofa Sofa Shell xuất hiện là sự kết hợp giữa đường viền vỏ sò và xu hướng thời trang bắt chước công nghệ khung xương ngoài và in 3d. Mục đích là để tạo ra một chiếc ghế sofa với hiệu ứng của ảo ảnh quang học. Đó phải là đồ nội thất nhẹ nhàng và thoáng mát có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Để đạt được hiệu quả của độ sáng, một mạng lưới dây nylon đã được sử dụng. Do đó, độ cứng của thân thịt được cân bằng bởi cách dệt và độ mềm của các đường bóng. Một chân đế cứng dưới các phần góc của ghế có thể được sử dụng làm bàn phụ và ghế mềm phía trên và đệm hoàn thiện thành phần.

Ghế Bành

Infinity

Ghế Bành Điểm nhấn chính của thiết kế ghế bành Infinity được thực hiện chính xác ở phần tựa lưng. Nó là tham chiếu của biểu tượng vô cực - một hình số tám ngược. Nó giống như thể nó thay đổi hình dạng khi quay, thiết lập động lực của các đường và tạo lại dấu hiệu vô cực trong một số mặt phẳng. Phần tựa lưng được kéo lại với nhau bằng một số sợi dây thun tạo thành một vòng bên ngoài, nó cũng trở lại biểu tượng cho vòng tuần hoàn vô hạn của cuộc sống và sự cân bằng. Điểm nhấn bổ sung được đặt vào các thanh trượt chân độc đáo giúp cố định và nâng đỡ các bộ phận bên của ghế bành một cách chắc chắn giống như kẹp.

Chiếu Sáng

Capsule

Chiếu Sáng Hình dạng của đèn Capsule lặp lại hình dạng của những viên nang đã phổ biến trong thế giới hiện đại: thuốc men, công trình kiến trúc, tàu vũ trụ, nhiệt, ống, viên nang thời gian truyền thông điệp cho con cháu trong nhiều thập kỷ. Nó có thể có hai loại: tiêu chuẩn và kéo dài. Đèn có nhiều màu với độ trong suốt khác nhau. Buộc bằng dây nylon tạo thêm hiệu ứng thủ công cho chiếc đèn. Hình thức phổ quát của nó là để xác định tính đơn giản của sản xuất và sản xuất hàng loạt. Tiết kiệm trong quá trình sản xuất của đèn là ưu điểm chính của nó.