Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Thông Minh

Fluid Cube and Snake

Nội Thất Thông Minh Hello Wood đã tạo ra một dòng sản phẩm bàn ghế ngoài trời với các chức năng thông minh cho các không gian cộng đồng. Tưởng tượng lại thể loại nội thất công cộng, họ đã thiết kế các công trình lắp đặt chức năng và hấp dẫn về mặt hình ảnh, có hệ thống chiếu sáng và ổ cắm USB, yêu cầu tích hợp các tấm pin mặt trời và pin. The Snake là một cấu trúc mô-đun; các yếu tố của nó có thể thay đổi để phù hợp với trang web nhất định. Khối lập phương chất lỏng là một khối cố định với mặt trên bằng kính có các tế bào năng lượng mặt trời. Studio tin rằng mục đích của thiết kế là biến những vật dụng sử dụng hàng ngày thành những đồ vật đáng yêu.

Tên dự án : Fluid Cube and Snake, Tên nhà thiết kế : Hello Wood, Tên khách hàng : Hello Wood.

Fluid Cube and Snake Nội Thất Thông Minh

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.