Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Đẩu

Ane

Ghế Đẩu Ghế đẩu Ane có các thanh gỗ chắc chắn, nổi lên một cách hài hòa, độc lập với các chân gỗ phía trên khung thép. Nhà thiết kế tuyên bố rằng chiếc ghế, được làm thủ công bằng gỗ thân thiện với môi trường đã được chứng nhận, được hình thành thông qua việc sử dụng độc đáo nhiều mảnh của một hình dạng gỗ được định vị và cắt theo cách năng động. Khi ngồi trên ghế đẩu, góc hơi nâng lên về phía sau và góc nghiêng ở hai bên được hoàn thiện để mang lại tư thế ngồi tự nhiên, thoải mái. Phân Ane có độ phức tạp vừa phải để tạo ra một kết thúc trang nhã.

Tên dự án : Ane, Tên nhà thiết kế : Troy Backhouse, Tên khách hàng : troy backhouse.

Ane Ghế Đẩu

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.