Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Đa Chức Năng

charchoob

Ghế Đa Chức Năng Dạng khối của sản phẩm giúp nó luôn ổn định và cân bằng theo mọi hướng. Hơn nữa, bạn chỉ có thể sử dụng sản phẩm theo ba cách theo nghi thức chính thức, trang trọng và thân thiện bằng cách xoay ghế 90 độ. Sản phẩm này đã được thiết kế theo cách để nhẹ nhất có thể (4kg) xét trên tất cả các khía cạnh chức năng của nó. Mục đích này đã đạt được bằng cách chọn vật liệu trọng lượng nhẹ và khung thần thánh để giữ trọng lượng của sản phẩm càng thấp càng tốt.

Tên dự án : charchoob, Tên nhà thiết kế : Arash Shojaei, Tên khách hàng : Arshida.

charchoob Ghế Đa Chức Năng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.