Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Có Thể Phân Hủy

cellulose net tube

Bao Bì Có Thể Phân Hủy Một vệt rác có kích thước bằng nước Đức đang trôi dạt trên Thái Bình Dương. Sử dụng bao bì có khả năng phân hủy sinh học không chỉ hạn chế sự tiêu hao tài nguyên hóa thạch mà còn cho phép các chất phân hủy sinh học xâm nhập vào chuỗi cung ứng. Verpackungszentrum Graz đã thực hiện thành công một bước theo hướng này bằng cách phát triển lưới hình ống sử dụng sợi xenlulo Modal có thể phân hủy được từ việc tỉa thưa rừng nhà. Những tấm lưới lần đầu tiên xuất hiện trên các kệ siêu thị tại Rewe Austria vào tháng 12 năm 2012. Chỉ riêng Rewe có thể cứu được 10 tấn nhựa, chỉ đơn giản bằng cách thay đổi bao bì cho khoai tây hữu cơ, hành tây và trái cây họ cam quýt.

Tên dự án : cellulose net tube , Tên nhà thiết kế : Verpackungszentrum Graz, Tên khách hàng : Verpackungszentrum Graz, Susanne Meininger e.U..

cellulose net tube  Bao Bì Có Thể Phân Hủy

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.