Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Trục Thông Gió

JPDoor

Cửa Trục Thông Gió JPDoor là loại cửa xoay thân thiện với người sử dụng kết hợp với hệ thống cửa sổ jalousie giúp tạo luồng thông gió và đồng thời tiết kiệm không gian. Thiết kế là tất cả về việc chấp nhận thách thức và giải quyết chúng với sự khám phá, kỹ thuật và niềm tin cá nhân. Không có đúng hay sai là bất kỳ thiết kế nào, nó thực sự rất chủ quan. Tuy nhiên, các thiết kế tuyệt vời đáp ứng nhu cầu & yêu cầu của người dùng cuối hoặc có tác động lớn đến cộng đồng. Thế giới có rất nhiều cách tiếp cận thiết kế khác nhau ở mọi góc, do đó, đừng từ bỏ việc khám phá, "hãy luôn đói khát - Steve Job".

Tên dự án : JPDoor, Tên nhà thiết kế : Jerome Thia, Tên khách hàng : Exuidea Design.

JPDoor Cửa Trục Thông Gió

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.