Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hiệu Sách

Chongqing Zhongshuge

Hiệu Sách Kết hợp phong cảnh lộng lẫy của Trùng Khánh trong hiệu sách, nhà thiết kế đã tạo ra một không gian mà du khách có thể cảm thấy như đang ở Trùng Khánh quyến rũ khi đọc sách. Tổng cộng có năm loại khu vực đọc sách, mỗi khu đều giống như một thế giới thần tiên với những nét đặc trưng riêng biệt. Hiệu sách Chongqing Zhongshuge đã cung cấp cho người tiêu dùng một trải nghiệm thú vị hơn mà họ không thể có được thông qua mua sắm trực tuyến.

Tên dự án : Chongqing Zhongshuge, Tên nhà thiết kế : Li Xiang, Tên khách hàng : X+Living.

Chongqing Zhongshuge Hiệu Sách

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.