Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Quà Tặng Cho Bánh

Marais

Bao Bì Quà Tặng Cho Bánh Bao bì quà tặng cho bánh (nhà tài chính). Hình ảnh là hộp cỡ 15 bánh (Hai bát độ). Thông thường, hộp quà chỉ cần xếp tất cả các loại bánh ngay ngắn. Tuy nhiên, những hộp bánh được gói riêng của họ lại khác. họ cắt giảm chi phí bằng cách chỉ tập trung vào một thiết kế và khi tận dụng tất cả sáu bề mặt, họ có thể tạo lại mọi loại bàn phím. Sử dụng thiết kế này, họ có thể tạo ra bất kỳ kích thước bàn phím nào, từ bàn phím nhỏ, đến những cây đàn grand piano 88 phím đầy đủ và thậm chí lớn hơn. Ví dụ, đối với một quãng tám gồm 13 phím, họ sử dụng 8 bánh. Và một cây đàn grand piano 88 phím sẽ là một hộp quà gồm 52 chiếc bánh.

Tên dự án : Marais, Tên nhà thiết kế : Kazuaki Kawahara, Tên khách hàng : Latona Marketing Inc..

Marais Bao Bì Quà Tặng Cho Bánh

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.