Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Đa Năng

Bean Series 2

Bàn Đa Năng Chiếc bàn này được thiết kế bởi các nhà thiết kế nguyên tắc của Bean Buro là Kenny Kinugasa-Tsui và Lorene Faure. Dự án được lấy cảm hứng từ các hình dạng ngoằn ngoèo của Đường cong Pháp và các trò chơi ghép hình, và đóng vai trò là mảnh trung tâm trong phòng họp văn phòng. Hình dạng tổng thể là đầy những cái lắc lư, đó là một sự khởi đầu mạnh mẽ từ bàn hội nghị chính thức của công ty truyền thống. Ba phần của bàn có thể được cấu hình lại theo các hình dạng tổng thể khác nhau để sắp xếp chỗ ngồi khác nhau; trạng thái thay đổi liên tục tạo ra một bầu không khí vui tươi cho văn phòng sáng tạo.

Tên dự án : Bean Series 2, Tên nhà thiết kế : Bean Buro, Tên khách hàng : Cheil .

Bean Series 2 Bàn Đa Năng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.