Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hoạt Hình 3D

Alignment to Air

Hoạt Hình 3D Đối với hoạt ảnh chữ cái sáng tạo, Jin bắt đầu với bảng chữ cái A. Và, khi nói đến bước khái niệm, anh ấy cố gắng xem những tâm trạng mạnh mẽ hơn phản ánh triết lý của anh ấy, khá năng động nhưng đồng thời cũng có tổ chức. Trên đường đi, anh ấy đã đưa ra những từ mâu thuẫn triệt để cho ý tưởng của mình theo một cách nào đó, chẳng hạn như căn chỉnh để phát sóng, đó là tiêu đề của dự án này. Với ý nghĩ đó, hình ảnh động thể hiện những khoảnh khắc chính xác và tinh tế hơn trên từ đầu tiên. Mặt khác, điều này kết thúc với một rung cảm khá linh hoạt và lỏng lẻo để thể hiện chữ cái cuối cùng.

Tên dự án : Alignment to Air, Tên nhà thiết kế : Jin Jeon, Tên khách hàng : Jin Jeon(J2Motion).

Alignment to Air Hoạt Hình 3D

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.