Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nơi Ở Cuối Tuần

Cliff House

Nơi Ở Cuối Tuần Đây là một cabin câu cá nhìn ra núi, bên bờ sông Heaven ('Tenkawa' trong tiếng Nhật). Được làm bằng bê tông cốt thép, hình dạng là một ống đơn giản, dài sáu mét. Đầu bên đường của ống được làm đối trọng và được neo sâu trong lòng đất, để nó kéo dài theo chiều ngang từ bờ và treo lơ lửng trên mặt nước. Thiết kế đơn giản, nội thất bên trong rộng rãi, boong ven sông hướng ra mây trời, núi non và sông nước. Được xây dựng thấp hơn mặt đường, chỉ nhìn thấy nóc cabin, từ ven đường nên công trình không cản tầm nhìn.

Tên dự án : Cliff House, Tên nhà thiết kế : Masato Sekiya, Tên khách hàng : PLANET Creations Sekiya Masato Architecture Design Office.

Cliff House Nơi Ở Cuối Tuần

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.