Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chậu Rửa Mặt

Serel Wave

Chậu Rửa Mặt Chậu rửa SEREL Wave có chỗ đứng trong các phòng tắm hiện đại với các đường nét, giải pháp chức năng và chất lượng ấn tượng. Chậu rửa SEREL Wave; trong khi nó thay đổi nhận thức chậu rửa đôi hiện tại với hình thức bát độc đáo, nó cũng bao gồm việc sử dụng người lớn và trẻ em cùng với hình thức thẩm mỹ của nó. Ngoài việc sử dụng như một chậu rửa trẻ em, nó còn có chức năng đánh bóng và làm sạch giày được sử dụng trong văn hóa Hồi giáo. Cách tiếp cận chung trong thiết kế của chậu rửa là chủ nghĩa hiện đại và chủ nghĩa chức năng. Cách tiếp cận này ảnh hưởng đến thiết kế rất quan trọng.

Bộ Phòng Tắm

LOTUS

Bộ Phòng Tắm Phản ánh phòng tắm của Hoa Sen… Phòng tắm Hoa sen được thực hiện bằng cách lấy cảm hứng từ hình dạng của những chiếc lá của hoa Sen Zhou Dunyi, người dạy triết lý của Khổng Tử đã nói rằng "Tôi thích hoa Sen vì nó mọc trong bùn và không bao giờ bị bẩn", trong diễn ngôn của mình. Lá sen, là chất đẩy lùi bụi bẩn như đã nêu ở đây. Cấu trúc lá của hoa Sen đã được bắt chước trong quá trình sản xuất bộ truyện

Chiếu Sáng Trong Nhà

Jordan Apotheke

Chiếu Sáng Trong Nhà Hỗ trợ kiến trúc biểu cảm của nội thất hiệu thuốc, các bộ đèn chức năng không phô trương về vẻ ngoài của chúng, thu hút sự chú ý đến hiệu ứng của ánh sáng thay vì thiết kế cố định của chúng. Các bộ đèn chiếu sáng cơ bản được tích hợp trong các bộ đèn chiếu sáng mặt dây chuyền theo hình dạng của đồ nội thất hoặc được gắn ở các mặt của trần treo, giữ cho nó càng không có đèn chiếu xuống càng tốt. Do đó, người dùng có thể tập trung theo dõi ánh sáng dẫn qua hiệu thuốc, bao gồm các ô có đèn nền RGB-LED phù hợp với màu của các quầy có đèn nền động tương tự.

Nó Là Một Chảo Wc Treo Tường

SEREL Purity

Nó Là Một Chảo Wc Treo Tường Trong khi bồn cầu vệ sinh Purity đi vào sự thống trị của các chuyển tiếp mềm, nó cũng để lại những cơn gió đơn giản và tối thiểu trong môi trường. Nó không chỉ ảnh hưởng đến người dùng về mặt thẩm mỹ mà còn đáp ứng sự sạch sẽ, trong lành và tôn trọng thiên nhiên. Cách tiếp cận chung trong thiết kế bộ bọc ghế của bộ ghế nhà vệ sinh có cơ chế khóa, tháo lắp dễ dàng là các nút điều khiển chức năng được đưa vào phần bên trong của bộ nắp. Các nút mà người dùng tiếp xúc được đặt trên những khu vực khó bám bẩn nhất, vì vậy điều này mang lại một lợi thế bổ sung về mặt vệ sinh.

Bộ Phòng Tắm

FRACTURE

Bộ Phòng Tắm Phong cách độc đáo của thiết bị vệ sinh gốm sứ, thiết kế đáng chú ý của các dòng thủy tinh nứt vỡ Nhận xét Giải cấu trúc giáo sư Fracture Sự phân rã tính toàn vẹn của các thành phần của cấu trúc, các trò chơi trên bề mặt, để tạo ra các yếu tố thiết kế hình học như bên ngoài của sản phẩm và di chuyển phong cách khử cấu trúc dựa trên như một ví dụ về Fracture Bien's gặp phải một trong những loạt phim đáng chú ý nhất.

Tủ Ăn Tối

Baan

Tủ Ăn Tối "baan" là một loại tủ được thiết kế đặc biệt cho mục đích sử dụng bữa tối. Sự xuất hiện và sức mạnh độc đáo của nó là tường thuật có liên quan đến chức năng. Có một số tính năng phân biệt của hệ thống tủ. Các chức năng và tính năng khác nhau của tủ được phân tách theo từng tầng như khay đựng dao kéo và Hộp khăn giấy được thể hiện bằng lò sưởi và ống khói. Hơn nữa, ly rượu được thể hiện bằng đèn chùm và giá bát đĩa được tượng trưng bằng cầu thang. Có bốn thành phần chính của ngôi nhà, theo đó các ý tưởng tường thuật.