Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghệ Thuật Quần Chúng

Flow With The Sprit Of Water

Nghệ Thuật Quần Chúng Thông thường môi trường cộng đồng bị ô nhiễm bởi sự bất hòa giữa các cá nhân và nội bộ của cư dân của họ, dẫn đến sự hỗn loạn có thể nhìn thấy và vô hình trong môi trường xung quanh. Tác động vô thức của rối loạn này là cư dân rơi vào trạng thái bồn chồn. Sự kích động thường xuyên và theo chu kỳ này ảnh hưởng đến cơ thể, tâm trí và tinh thần. Các tác phẩm điêu khắc hướng dẫn, chải chuốt, thanh lọc và củng cố “chi” tích cực của một không gian, tập trung vào những kết quả dễ chịu và yên bình. Với sự thay đổi tinh tế trong môi trường của họ, công chúng được hướng tới sự cân bằng giữa thực tế bên trong và bên ngoài của họ.

Tên dự án : Flow With The Sprit Of Water, Tên nhà thiết kế : Iutian Tsai, Tên khách hàng : Chang yih hi-tech industrial park.

Flow With The Sprit Of Water Nghệ Thuật Quần Chúng

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.