Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Điêu Khắc Công Cộng

Bubble Forest

Điêu Khắc Công Cộng Rừng bong bóng là một tác phẩm điêu khắc công cộng được làm bằng thép không gỉ chống axit. Nó được chiếu sáng bằng đèn LED RGB có thể lập trình cho phép tác phẩm điêu khắc trải qua một sự biến đổi ngoạn mục khi mặt trời lặn. Nó được tạo ra như một sự phản ánh về khả năng sản xuất oxy của thực vật. Khu rừng tiêu đề bao gồm 18 thân / thân cây bằng thép kết thúc bằng các vương miện dưới dạng cấu tạo hình cầu đại diện cho một bong bóng khí duy nhất. Rừng bong bóng đề cập đến hệ thực vật trên cạn cũng như hệ thực vật được biết đến dưới đáy hồ, biển và đại dương

Tên dự án : Bubble Forest, Tên nhà thiết kế : Mirek Struzik, Tên khách hàng : Altarea.

Bubble Forest Điêu Khắc Công Cộng

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.