Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Giao Tiếp Bằng Hình Ảnh

Plates

Giao Tiếp Bằng Hình Ảnh Để chứng minh các bộ phận khác nhau của cửa hàng phần cứng, Didyk Pictures đã nảy ra ý tưởng trình bày chúng dưới dạng một số đĩa với các đồ vật phần cứng khác nhau ở trên, phục vụ theo cách nhà hàng. Nền trắng và bát đĩa màu trắng giúp làm nổi bật các đồ vật được phục vụ và giúp khách đến cửa hàng dễ dàng tìm thấy một bộ phận nhất định. Những hình ảnh này cũng được sử dụng trên các bảng quảng cáo và áp phích 6x3 mét trên các phương tiện giao thông công cộng trên khắp Estonia. Nền trắng và bố cục đơn giản cho phép thông điệp quảng cáo này được một người đang đi ngang qua trên ô tô cảm nhận được.

Tên dự án : Plates, Tên nhà thiết kế : Sergei Didyk, Tên khách hàng : Didyk Pictures.

Plates Giao Tiếp Bằng Hình Ảnh

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.