Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghệ Thuật Thị Giác

Scarlet Ibis

Nghệ Thuật Thị Giác Dự án là một chuỗi các bức tranh kỹ thuật số về Scarlet Ibis và môi trường tự nhiên của nó, đặc biệt nhấn mạnh vào màu sắc và màu sắc rực rỡ của chúng tăng cường khi chim lớn lên. Công trình phát triển giữa môi trường xung quanh tự nhiên kết hợp các yếu tố thực và tưởng tượng cung cấp các tính năng độc đáo. Hồng hoàng là một loài chim bản địa của Nam Mỹ sống trên các bờ biển và đầm lầy phía bắc Venezuela và màu đỏ rực rỡ tạo thành một cảnh tượng thị giác cho người xem. Thiết kế này nhằm mục đích làm nổi bật đường bay uyển chuyển của loài hồng hoàng và màu sắc rực rỡ của hệ động vật nhiệt đới.

Logo

Wanlin Art Museum

Logo Vì Bảo tàng Nghệ thuật Vạn Lâm nằm trong khuôn viên của Đại học Vũ Hán, sự sáng tạo của chúng tôi cần thể hiện những đặc điểm sau: Một điểm hẹn trung tâm để sinh viên tôn vinh và đánh giá cao nghệ thuật, đồng thời giới thiệu các khía cạnh của một phòng trưng bày nghệ thuật điển hình. Nó cũng phải được coi là 'nhân văn'. Khi sinh viên đại học đứng ở vạch xuất phát của cuộc đời mình, bảo tàng nghệ thuật này đóng vai trò như một chương mở đầu cho sự trân trọng nghệ thuật của sinh viên, và nghệ thuật sẽ đi cùng họ suốt đời.

Logo

Kaleido Mall

Logo Trung tâm mua sắm Kaleido có nhiều địa điểm giải trí, bao gồm trung tâm mua sắm, phố đi bộ và sân dạo mát. Trong thiết kế này, các nhà thiết kế đã sử dụng các mẫu kính vạn hoa, với các vật thể rời, có màu sắc như hạt cườm hoặc đá cuội. Kính vạn hoa có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ đại καλός (đẹp, vẻ đẹp) và εἶδος (cái được nhìn thấy). Do đó, các mẫu đa dạng phản ánh các dịch vụ khác nhau. Hình thức thay đổi liên tục, chứng tỏ Trung tâm mua sắm luôn nỗ lực để gây ngạc nhiên và mê hoặc du khách.

Tủ Ngăn Kéo

Black Labyrinth

Tủ Ngăn Kéo Black Labyrinth của Eckhard Beger cho ArteNemus là một tủ ngăn kéo dọc với 15 ngăn kéo lấy cảm hứng từ tủ y tế châu Á và phong cách Bauhaus. Vẻ ngoài kiến trúc tối của nó được làm sống động thông qua các tia sáng marquetry với ba tiêu điểm được phản chiếu xung quanh cấu trúc. Khái niệm và cơ chế của ngăn kéo dọc với ngăn xoay của chúng truyền đạt vẻ ngoài hấp dẫn của nó. Cấu trúc gỗ được bao phủ bởi veneer nhuộm đen trong khi gỗ cẩm thạch được làm bằng gỗ thích cháy. Ván được bôi dầu để đạt được độ hoàn thiện như sa tanh.

Tác Phẩm Điêu Khắc Đô Thị

Santander World

Tác Phẩm Điêu Khắc Đô Thị Santander World là một sự kiện nghệ thuật công cộng bao gồm một nhóm các tác phẩm điêu khắc tôn vinh nghệ thuật và bao phủ thành phố Santander (Tây Ban Nha) để chuẩn bị cho Giải vô địch đua thuyền thế giới Santander 2014. Các tác phẩm điêu khắc cao 4,2 mét, được làm bằng thép tấm và mỗi bức trong số chúng được thực hiện bởi các nghệ sĩ thị giác khác nhau. Mỗi một trong những mảnh đại diện về mặt khái niệm văn hóa của một trong 5 châu lục. Ý nghĩa của nó là thể hiện tình yêu và sự tôn trọng đối với sự đa dạng văn hóa như một công cụ cho hòa bình, thông qua con mắt của các nghệ sĩ khác nhau, và cho thấy rằng xã hội chào đón sự đa dạng với vòng tay rộng mở.

Áp Phích

Chirming

Áp Phích Khi Sook còn nhỏ, cô nhìn thấy một con chim xinh đẹp trên núi nhưng con chim nhanh chóng bay đi, chỉ để lại âm thanh. Cô nhìn lên bầu trời để tìm con chim, nhưng tất cả những gì cô có thể thấy là cành cây và khu rừng. Con chim tiếp tục hót, nhưng cô không biết nó ở đâu. Từ khi còn rất nhỏ, chim đã là cành cây và cánh rừng lớn đối với cô. Trải nghiệm này khiến cô hình dung tiếng chim kêu như rừng. Tiếng chim giúp thư giãn tâm trí và cơ thể. Điều này thu hút sự chú ý của cô, và cô đã kết hợp nó với mandala, biểu thị trực quan cho việc chữa bệnh và thiền định.