Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khu Thương Mại & Phòng Chờ Vip

Commercial Area, SJD Airport

Khu Thương Mại & Phòng Chờ Vip Dự án này tham gia vào xu hướng mới về thiết kế xanh Các sân bay trên thế giới, nó kết hợp các cửa hàng và dịch vụ trong nhà ga và tạo cho hành khách một trải nghiệm trong suốt chuyến bay của mình. Xu hướng thiết kế sân bay XANH kết hợp các không gian của giá trị thiết kế sân bay xanh hơn và bền vững hơn, toàn bộ không gian khu thương mại được thắp sáng bởi ánh sáng mặt trời tự nhiên nhờ mặt tiền bằng kính hoành tráng hướng ra đường băng. VIP Lounge được thiết kế với ý tưởng thiết kế tế bào hữu cơ và tiên phong trong tâm trí. Mặt tiền cho phép sự riêng tư trong phòng mà không chặn tầm nhìn ra bên ngoài.

Tên dự án : Commercial Area, SJD Airport, Tên nhà thiết kế : sanzpont [arquitectura], Tên khách hàng : sanzpont [arquitectura].

Commercial Area, SJD Airport Khu Thương Mại & Phòng Chờ Vip

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.