Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng Trung Quốc

Pekin Kaku

Nhà Hàng Trung Quốc Công trình cải tạo mới của nhà hàng Pekin-kaku mang đến một sự tái hiện đầy phong cách về những gì một nhà hàng phong cách Bắc Kinh có thể có, từ chối thiết kế trang trí phong phú truyền thống để chuyển sang một kiến trúc đơn giản hơn. Trần nhà nổi bật với Cực quang đỏ được tạo ra bằng cách sử dụng Rèm dây dài 80 mét, trong khi các bức tường được xử lý bằng gạch tối màu truyền thống của Thượng Hải. Các yếu tố văn hóa từ di sản Trung Quốc ngàn năm bao gồm các chiến binh Đất nung, thỏ rừng Đỏ và gốm sứ Trung Quốc được làm nổi bật trong một màn hình tối giản cung cấp một cách tiếp cận tương phản với các yếu tố trang trí.

Nhà Hàng Nhật Bản

Moritomi

Nhà Hàng Nhật Bản Việc di dời Moritomi, một nhà hàng phục vụ ẩm thực Nhật Bản, bên cạnh di sản thế giới Lâu đài Himeji nhằm khám phá mối quan hệ giữa vật chất, hình dáng và cách giải thích kiến trúc truyền thống. Không gian mới cố gắng tái tạo mô hình công sự bằng đá của lâu đài bằng nhiều chất liệu khác nhau bao gồm đá thô và bóng, thép phủ oxit đen và thảm tatami. Một sàn được làm bằng sỏi nhỏ phủ nhựa tượng trưng cho đường hào của lâu đài. Hai màu trắng và đen chảy như nước từ bên ngoài, băng qua cửa ra vào được trang trí bằng lưới bằng gỗ để đến sảnh tiếp tân.

Nơi Ở Của Gia Đình

Sleeve House

Nơi Ở Của Gia Đình Ngôi nhà thực sự độc đáo này được thiết kế bởi kiến trúc sư kiêm học giả nổi tiếng Adam Dayem và gần đây đã giành được vị trí thứ hai trong cuộc thi Tòa nhà của năm tại Mỹ - Kiến trúc sư Hoa Kỳ. Ngôi nhà 3-BR / 2,5 phòng tắm nằm trên những đồng cỏ mở, trập trùng, trong một khung cảnh mang lại sự riêng tư cũng như tầm nhìn ngoạn mục ra thung lũng và núi non. Bí ẩn như nó là thực tế, cấu trúc đã được hình thành theo sơ đồ như hai tập giống như ống tay áo giao nhau. Mặt tiền bằng gỗ than có nguồn gốc bền vững mang đến cho ngôi nhà một kết cấu thô ráp, phong hóa, một sự tái hiện đương đại của các chuồng trại cũ ở Thung lũng Hudson.

Không Gian Nghệ Thuật

Surely

Không Gian Nghệ Thuật Đây là một nghệ thuật, bình thường và bán lẻ đều kết hợp với nhau trong một không gian. Kể từ khi kiến trúc là một nhà máy sản xuất móc phụ kiện may mặc do nông thôn điều hành. Toàn bộ tòa nhà giữ lại một kết cấu lốm đốm của bức tường, như một kết cấu lớp của không gian, tạo ra sự tương phản khác biệt với bên ngoài, cũng tạo ra một trải nghiệm không gian. Bỏ quá nhiều trang trí thô cứng, sử dụng một số trang trí nhẹ nhàng để trưng bày tạo cảm giác thư giãn. Sự tương phản giữa giai đoạn sáng tạo và giai đoạn đầu linh hoạt hơn cho sự phát triển bền vững của không gian trong tương lai.

Trung Tâm Bán Hàng

Shuimolanting

Trung Tâm Bán Hàng Phong cách Trung Quốc của trường hợp này sử dụng đá mài màu đỏ cà phê đậm trên thị trường và khoảng trống của ánh sáng tự nhiên của cửa sổ sàn, tạo thành sự tương phản giữa ánh sáng và bóng râm, ảo và thực. Những tấm lưới nhôm và gỗ kỳ ảo, những mảnh lá sen nghệ thuật bằng đồng trong thắng cảnh non nước, và nghệ thuật sắp đặt cấu trúc chữ Hán trong khu vực nghỉ ngơi là điểm của & quot; tòa hoa lan mực & quot; trường hợp. Đặc biệt, việc sử dụng vật liệu mới của bệnh đậu mùa, trong bình thường làm nổi bật sự khác thường, nhưng cũng khéo léo giảm giá thành của bề mặt.

Phòng Tắm Showroom

Agape

Phòng Tắm Showroom Để phân biệt với không gian trưng bày thông thường, chúng tôi xác định không gian này như một nền có thể làm nổi bật vẻ đẹp của hàng hóa. Theo định nghĩa này, chúng tôi muốn tạo ra một giai đoạn thời gian mà hàng hóa có thể tự tỏa sáng một cách tự nhiên. Ngoài ra, chúng tôi tạo một trục thời gian để hiển thị từng sản phẩm được hiển thị trong không gian này được tạo ra từ các thời điểm khác nhau.