Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quán Rượu

Ubon

Quán Rượu Ubon là một quán rượu kiểu Thái nằm ở trung tâm thành phố kuwait. Nó nhìn ra đường Fahad Al salim, một con đường được kính trọng vì thương mại trở lại vào thời đó. Chương trình không gian của quán rượu này yêu cầu một thiết kế hiệu quả cho tất cả các khu vực nhà bếp, kho chứa và nhà vệ sinh; cho phép một khu vực ăn uống rộng rãi. Để thực hiện được điều này, nội thất hoạt động phải được tích hợp với các yếu tố cấu trúc hiện có một cách hài hòa.

Khu Thương Mại & Phòng Chờ Vip

Commercial Area, SJD Airport

Khu Thương Mại & Phòng Chờ Vip Dự án này tham gia vào xu hướng mới về thiết kế xanh Các sân bay trên thế giới, nó kết hợp các cửa hàng và dịch vụ trong nhà ga và tạo cho hành khách một trải nghiệm trong suốt chuyến bay của mình. Xu hướng thiết kế sân bay XANH kết hợp các không gian của giá trị thiết kế sân bay xanh hơn và bền vững hơn, toàn bộ không gian khu thương mại được thắp sáng bởi ánh sáng mặt trời tự nhiên nhờ mặt tiền bằng kính hoành tráng hướng ra đường băng. VIP Lounge được thiết kế với ý tưởng thiết kế tế bào hữu cơ và tiên phong trong tâm trí. Mặt tiền cho phép sự riêng tư trong phòng mà không chặn tầm nhìn ra bên ngoài.

Nhà Dân Dụng

Trish House Yalding

Nhà Dân Dụng Thiết kế của ngôi nhà được phát triển để đáp ứng trực tiếp với trang web và vị trí của nó. Cấu trúc của tòa nhà được cấu thành để phản ánh khu rừng xung quanh với các cột cào đại diện cho các góc không đều của thân cây và cành cây. Những tấm kính lớn mở rộng lấp đầy những khoảng trống giữa cấu trúc và cho phép bạn đánh giá cao cảnh quan và khung cảnh như thể bạn đang ló ra từ giữa thân và cành cây. Tấm ván thời tiết đen trắng truyền thống của Kentish đại diện cho những tán lá bao bọc tòa nhà và bao quanh các không gian bên trong.

Cửa Hàng Chính Thức, Bán Lẻ

Real Madrid Official Store

Cửa Hàng Chính Thức, Bán Lẻ Ý tưởng thiết kế của cửa hàng dựa trên trải nghiệm tại Santiago Bernabeu, tập trung vào trải nghiệm mua sắm và tạo ấn tượng. Đó là một khái niệm đồng thời tôn vinh, ca ngợi và bất tử câu lạc bộ, nói rằng thành tích là kết quả của tài năng, nỗ lực, đấu tranh, cống hiến và quyết tâm. Dự án bao gồm Thiết kế Ý tưởng và Triển khai Thương mại, Xây dựng Thương hiệu, Bao bì, Đường nét Đồ họa và Thiết kế Nội thất Công nghiệp.

Nhà Dân Dụng

Tempo House

Nhà Dân Dụng Dự án này là sự tân trang hoàn toàn của một ngôi nhà theo phong cách thuộc địa tại một trong những khu phố quyến rũ nhất ở Rio de Janeiro. Nằm trên một địa điểm phi thường, đầy cây và thực vật kỳ lạ (kế hoạch cảnh quan ban đầu của kiến trúc sư cảnh quan nổi tiếng Burle Marx), mục tiêu chính là tích hợp khu vườn bên ngoài với không gian bên trong bằng cách mở các cửa sổ và cửa ra vào lớn. Trang trí có các thương hiệu quan trọng của Ý và Brazil, và khái niệm của nó là có nó như một bức tranh để khách hàng (một nhà sưu tầm nghệ thuật) có thể hiển thị các tác phẩm yêu thích của mình.

Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày

PARADOX HOUSE

Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày Một kho hàng cấp độ biến thành studio thiết kế đa phương tiện sang trọng, Paradox House tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa chức năng và phong cách trong khi phản ánh sở thích và cách sống độc đáo của chủ sở hữu. Nó đã tạo ra một studio thiết kế đa phương tiện nổi bật với những đường nét góc cạnh, sạch sẽ trưng bày một hộp kính màu vàng nổi bật trên gác lửng. Hình dạng và đường nét hình học hiện đại và đầy cảm hứng nhưng được thực hiện trang nhã để đảm bảo một không gian làm việc độc đáo.