Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trung Tâm Thẩm Mỹ Y Tế

LaPuro

Trung Tâm Thẩm Mỹ Y Tế Thiết kế không chỉ là tính thẩm mỹ tốt. Đó là cách không gian được sử dụng. Trung tâm y tế tích hợp hình thức và chức năng làm một. Hiểu nhu cầu của người dùng và mang đến cho họ trải nghiệm về tất cả những nét tinh tế trong môi trường xung quanh để cảm thấy nhẹ nhõm và thực sự chăm sóc. Thiết kế và hệ thống công nghệ mới cung cấp giải pháp cho người dùng và dễ quản lý. Xem xét sức khỏe, phúc lợi và y tế, trung tâm đã áp dụng các vật liệu bền vững với môi trường và giám sát quá trình xây dựng. Tất cả các yếu tố được tích hợp vào thiết kế nơi thực sự phù hợp với người dùng.

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà

Bienville

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Công việc hậu cần của gia đình lao động này đòi hỏi họ phải ở nhà trong thời gian dài, điều này ngoài việc làm và đi học trở nên ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Họ bắt đầu suy nghĩ, giống như nhiều gia đình, liệu việc di chuyển ra ngoại ô, đánh đổi sự gần gũi với các tiện nghi của thành phố để lấy một sân sau lớn hơn để tăng khả năng tiếp cận ngoài trời là cần thiết. Thay vì chuyển đi xa, họ quyết định xây một ngôi nhà mới để xem xét lại những hạn chế của cuộc sống trong nhà trên một khu đất nhỏ ở đô thị. Nguyên tắc tổ chức của dự án là tạo ra càng nhiều khả năng tiếp cận ngoài trời từ các khu vực cộng đồng càng tốt.

Nhà Nguyện Đám Cưới

Cloud of Luster

Nhà Nguyện Đám Cưới The Cloud of luster là một nhà nguyện đám cưới nằm bên trong phòng tổ chức lễ cưới ở thành phố Himeji, Nhật Bản. Thiết kế cố gắng chuyển tinh thần lễ cưới hiện đại sang không gian vật lý. Nhà nguyện toàn màu trắng, hình một đám mây được bao bọc gần như hoàn toàn trong tấm kính cong mở ra khu vườn và bồn nước xung quanh. Các cột được đầu bằng chữ hyperbol giống như những cái đầu kết nối chúng với trần nhà tối giản một cách trơn tru. Đường tròn của nhà nguyện ở phía lưu vực là một đường cong hypebol cho phép toàn bộ cấu trúc trông như thể nó đang nổi trên mặt nước và làm nổi bật sự nhẹ nhàng của nó.

Nhà Thuốc Pha Chế

The Cutting Edge

Nhà Thuốc Pha Chế The Cut Edge là một nhà thuốc pha chế có liên quan đến Bệnh viện Đa khoa Daiichi lân cận ở thành phố Himeji, Nhật Bản. Trong loại hiệu thuốc này, khách hàng không có quyền truy cập trực tiếp vào các sản phẩm như trong loại hình bán lẻ; Thay vào đó, thuốc của anh ta sẽ được dược sĩ chuẩn bị ở sân sau sau khi xuất trình đơn thuốc. Tòa nhà mới này được thiết kế để quảng bá hình ảnh của bệnh viện bằng cách giới thiệu hình ảnh sắc nét Công nghệ cao phù hợp với công nghệ y tế tiên tiến. Nó dẫn đến một không gian tối giản màu trắng nhưng đầy đủ chức năng.

Cửa Hàng Hàng Đầu

WADA Sports

Cửa Hàng Hàng Đầu Để kỷ niệm 30 năm thành lập, WADA Sports sẽ chuyển đến một trụ sở mới được xây dựng và cửa hàng hàng đầu. Bên trong cửa hàng có cấu trúc kim loại hình elip khổng lồ nâng đỡ tòa nhà. Dưới cấu trúc hình elip, các sản phẩm vợt được căn chỉnh trong một thiết bị cố định được thiết kế đặc biệt. Các cây vợt được sắp xếp theo chuỗi và dễ dàng cầm nắm từng tay một. Phía trên, hình elip được sử dụng làm nơi trưng bày các loại vợt cổ điển và hiện đại có giá trị khác nhau được sưu tầm từ khắp nơi trên đất nước và biến nội thất của cửa hàng thành bảo tàng vợt.

Văn Phòng

The Duplicated Edge

Văn Phòng Cạnh trùng lặp là một thiết kế cho trường dự bị vệ tinh Toshin ở Kawanishi, Nhật Bản. Trường muốn có một không gian tiếp tân, tư vấn và hội nghị mới trong một căn phòng 110m2 chật hẹp với trần thấp. Thiết kế này đề xuất một không gian mở được đánh dấu bằng quầy lễ tân hình tam giác sắc nét và quầy thông tin chia không gian thành các thực thể chức năng. Quầy được bao phủ trong một tấm kim loại màu trắng tăng dần. Sự kết hợp này được nhân đôi bởi gương ở bức tường sân sau và tấm nhôm phản chiếu trên trần nhà giúp mở rộng không gian thành những chiều rộng hơn.