Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

MouMou Club

Nhà Hàng Là một Shabu Shabu, thiết kế nhà hàng sử dụng màu gỗ, đỏ và trắng để tạo cảm giác truyền thống. Việc sử dụng các đường viền đơn giản giúp khách hàng chú ý trực quan đến thực phẩm và thông điệp ăn kiêng được hiển thị. Vì chất lượng thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu, nhà hàng được bố trí với các yếu tố thị trường thực phẩm tươi sống. Vật liệu xây dựng như tường và sàn xi măng được sử dụng để xây dựng bối cảnh chợ của một quầy thực phẩm tươi sống lớn. Thiết lập này mô phỏng các hoạt động mua hàng trên thị trường thực, nơi khách hàng có thể xem chất lượng thực phẩm trước khi đưa ra lựa chọn.

Cửa Hàng Nghệ Thuật

Kuriosity

Cửa Hàng Nghệ Thuật Kuriosity bao gồm một nền tảng bán lẻ trực tuyến được liên kết với cửa hàng thực đầu tiên này trưng bày tuyển chọn các sản phẩm thời trang, thiết kế, thủ công và tác phẩm nghệ thuật. Không chỉ là một cửa hàng bán lẻ điển hình, Kuriosity được thiết kế như một trải nghiệm khám phá được tuyển chọn, nơi các sản phẩm trưng bày được bổ sung thêm một lớp phương tiện tương tác phong phú để thu hút và tương tác với khách hàng. Màn hình cửa sổ hình hộp vô cực mang tính biểu tượng của Kuriosity thay đổi màu sắc để thu hút và khi khách hàng đi ngang qua, các sản phẩm ẩn trong hộp phía sau cánh cổng kính dường như vô cực sáng lên mời họ bước vào.

Tòa Nhà Hỗn Hợp

GAIA

Tòa Nhà Hỗn Hợp Gaia nằm gần tòa nhà chính phủ mới được đề xuất kết hợp trạm dừng tàu điện ngầm, trung tâm mua sắm lớn và công viên đô thị quan trọng nhất của thành phố. Tòa nhà hỗn hợp với phong trào điêu khắc của nó hoạt động như một điểm thu hút sáng tạo cho cư dân của các văn phòng cũng như không gian dân cư. Điều này đòi hỏi một sức mạnh tổng hợp được sửa đổi giữa thành phố và tòa nhà. Các chương trình đa dạng tích cực thu hút các cơ sở địa phương trong suốt cả ngày, trở thành chất xúc tác cho những gì chắc chắn sẽ sớm trở thành điểm nóng.

Văn Phòng Kinh Doanh

The Curtain

Văn Phòng Kinh Doanh Thiết kế của dự án này có một cách tiếp cận độc đáo để sử dụng Lưới kim loại làm giải pháp cho mục đích thực tế và thẩm mỹ. Lưới kim loại mờ tạo ra một lớp rèm có thể làm mờ ranh giới giữa không gian trong nhà và ngoài trời - không gian xám. Chiều sâu của không gian được tạo ra bởi rèm mờ tạo ra một mức độ phong phú về chất lượng không gian. Lưới kim loại bằng thép không gỉ được đánh bóng thay đổi theo các điều kiện thời tiết khác nhau và khoảng thời gian khác nhau trong ngày. Sự phản chiếu và độ trong suốt của Lưới với cảnh quan trang nhã tạo nên một không gian ZEN theo phong cách Trung Quốc yên tĩnh.

Nhà Dân Dụng

Boko and Deko

Nhà Dân Dụng Đó là ngôi nhà cho phép cư dân tự tìm kiếm tung tích phù hợp với cảm xúc của mình, chứ không phải đặt tung tích trong những ngôi nhà thông thường đã được định sẵn bởi đồ đạc. Các tầng có độ cao khác nhau được lắp đặt trong các không gian hình đường hầm dài ở phía bắc và phía nam và được kết nối theo nhiều cách, đã tạo ra một không gian nội thất phong phú. Kết quả là, nó sẽ tạo ra các thay đổi khí quyển khác nhau. Thiết kế sáng tạo này đáng được đánh giá cao bởi họ đã xem xét lại sự thoải mái như ở nhà trong khi đưa ra những vấn đề mới đối với cuộc sống thông thường.

Nhà Hàng Bistro

Gatto Bianco

Nhà Hàng Bistro Một sự pha trộn vui nhộn của những câu chuyện cổ điển trong quán rượu đường phố này, bao gồm các loại đồ nội thất mang phong cách biểu tượng: ghế thư giãn cổ điển Windsor, ghế bành kiểu cổ điển của Đan Mạch, ghế công nghiệp của Pháp và ghế bành da Loft. Tòa nhà bao gồm các cột gạch tồi tàn và sang trọng bên cạnh các cửa sổ hình ảnh, mang lại cảm giác mộc mạc trong môi trường xung quanh đầy nắng và các mặt dây chuyền dưới trần kim loại gợn sóng hỗ trợ ánh sáng xung quanh. Tác phẩm nghệ thuật kim loại mèo con giẫm đạp trên mặt cỏ và chạy trốn dưới gốc cây thu hút sự chú ý, vang vọng đến phông nền kết cấu gỗ đầy màu sắc, sống động và sống động.