Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất

Gray and Gold

Thiết Kế Nội Thất Màu xám được coi là màu nhàm chán. Nhưng ngày nay màu này là một trong những tông màu chủ đạo trong các phong cách như loft, tối giản và công nghệ cao. Màu xám là màu ưu tiên cho sự riêng tư, yên bình và nghỉ ngơi. Nó chủ yếu mời những người làm việc với mọi người hoặc có nhu cầu nhận thức, làm màu nội thất chung. Tường, trần, bàn ghế, rèm cửa và sàn nhà đều có màu xám. Màu sắc và độ bão hòa của màu xám chỉ khác nhau. Vàng được thêm vào bởi các chi tiết và phụ kiện bổ sung. Nó được tạo điểm nhấn bởi khung tranh.

Nhà

Santos

Nhà Sử dụng gỗ làm yếu tố xây dựng chính, ngôi nhà thay đổi hai tầng của nó trong phần, tạo ra một mái bằng kính để hòa nhập với bối cảnh và cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào. Không gian chiều cao gấp đôi thể hiện mối quan hệ đó giữa tầng trệt, tầng trên và cảnh quan. Một mái nhà bằng kim loại trên giếng trời bay qua, bảo vệ nó khỏi tác động của mặt trời phía Tây và chính thức xây dựng lại khối lượng, đóng khung tầm nhìn của môi trường tự nhiên. Chương trình được khớp nối bằng cách xác định vị trí sử dụng công cộng ở tầng trệt và mục đích sử dụng cá nhân ở tầng trên.

Thiết Kế Nội Thất Thương Mại

KitKat

Thiết Kế Nội Thất Thương Mại Thể hiện khái niệm và thương hiệu tổng thể theo một cách sáng tạo thông qua thiết kế của cửa hàng, đặc biệt cho thị trường Canada và khách hàng Yorkdale. Sử dụng trải nghiệm của cửa sổ bật lên trước đó và các địa điểm quốc tế để đổi mới và suy nghĩ lại toàn bộ trải nghiệm. Tạo một cửa hàng siêu chức năng, sẽ hoạt động tốt khi có lượng truy cập rất cao, không gian phức tạp.

Thiết Kế Nội Thất

Arthurs

Thiết Kế Nội Thất Quán nướng Bắc Mỹ hiện đại, sảnh phục vụ cocktail và sân thượng nằm ở Midtown Toronto, phục vụ thực đơn cổ điển tinh tế và đồ uống đặc trưng hấp dẫn. Nhà hàng Arthur's có ba không gian riêng biệt để thưởng thức (khu vực ăn uống, quầy bar và sân thượng) đồng thời tạo cảm giác thân mật và rộng rãi. Trần nhà độc đáo trong thiết kế của các tấm gỗ có mặt với veneer gỗ, được xây dựng để nâng cao hình dạng bát giác của căn phòng và bắt chước vẻ ngoài của những viên pha lê cắt treo ở trên.

Ngôi Nhà Vui Nhộn Cho Trẻ Em

Fun house

Ngôi Nhà Vui Nhộn Cho Trẻ Em Thiết kế tòa nhà này dành cho trẻ em học tập và vui chơi, đây là một ngôi nhà hoàn toàn Vui nhộn từ một người cha siêu phàm. Nhà thiết kế đã kết hợp vật liệu lành mạnh và hình dạng an toàn để tạo nên một không gian tuyệt vời và thú vị. Họ cố gắng tạo ra một ngôi nhà vui chơi thoải mái và ấm áp cho trẻ em, đồng thời cố gắng tăng cường mối quan hệ cha mẹ - con cái. Khách hàng nói với nhà thiết kế để đạt được 3 mục tiêu, đó là: (1) vật liệu tự nhiên và an toàn, (2) làm cho trẻ em và phụ huynh hài lòng và (3) đủ không gian lưu trữ. Nhà thiết kế đã tìm ra một phương pháp đơn giản và rõ ràng để đạt được mục tiêu, đó là ngôi nhà, nơi bắt đầu không gian của trẻ em.

Nhà Nội Thất

Spirit concentration

Nhà Nội Thất Không gian cho một ngôi nhà là gì? Nhà thiết kế tin rằng thiết kế xuất phát từ yêu cầu của gia chủ, thổi hồn vào không gian. Vì vậy, nhà thiết kế đã định hướng mục đích không gian của họ bởi cặp đôi đáng yêu. Cả hai chủ nhân đều yêu thích vật liệu và giải pháp thiết kế tương đối với văn hóa Nhật Bản. Để đại diện cho những ký ức giữa tâm trí của họ, họ quyết định sử dụng các kết cấu gỗ khác nhau để tạo ra một ngôi nhà linh hồn. Do đó, họ đã đưa ra 3 mục tiêu nhất trí của ngôi nhà lý tưởng này, đó là (1) Bầu không khí yên tĩnh, (2) Không gian công cộng linh hoạt và quyến rũ, và (3) không gian riêng tư thoải mái và vô hình.