Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trung Tâm Bán Hàng

Feiliyundi

Trung Tâm Bán Hàng Một tác phẩm thiết kế tốt sẽ khơi dậy cảm xúc của mọi người. Nhà thiết kế nhảy ra khỏi ký ức phong cách truyền thống và đặt một trải nghiệm mới trong cấu trúc không gian tráng lệ và tương lai. Một hội trường trải nghiệm chủ nghĩa môi trường đắm chìm được xây dựng thông qua việc bố trí cẩn thận các tác phẩm sắp đặt nghệ thuật, không gian chuyển động rõ ràng và bề mặt trang trí được lát bằng vật liệu và màu sắc. Ở trong đó không chỉ là trở về với thiên nhiên, mà còn là một hành trình có lợi.

Tên dự án : Feiliyundi, Tên nhà thiết kế : Weimo Feng, Tên khách hàng : MOD.

Feiliyundi Trung Tâm Bán Hàng

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.